Download IELTS Practice Test Plus 3 (PDF+Audio) miễn phí

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Nếu bạn đã nắm vững kiến thức ngữ pháp và có một vốn từ vựng kha khá rồi và đang muốn bắt tay vào luyện đề nhưng không biết nên chọn tài liệu nào để tin tưởng thì IELTS Practice Test Plus 3 là một nguồn đáng để tham khảo. Cùng Tài liệu IELTS đi tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

Download IELTS Practice Test Plus 3 (PDF+Audio) miễn phí

Giới thiệu IELTS Practice Test Plus 3

 • Tên sách: IELTS Practice Test Plus 3
 • Nhà xuất bản: Pearson Longman
 • Tác giả: Margaret Matthews và Katy Salisbury
 • Kiểu file: 
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : đã có nền tảng
 • Luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách IELTS Practice Test Plus 3 cuốn sách của nổi tiếng của Longman bao gồm Plus 1-2-3. 

Các bài Test trong sách rất là khó nên nó chỉ dùng cho các bạn ở level Advanced. Sách tổng cộng có 7 bài full Tests, tập trung chủ yếu vào Academic.

Và đương nhiên, sách này không dùng cho các bạn mới bắt đầu, nó chỉ phù hợp với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh sẵn, đã biết  IELTS là gì – cần gì – và làm bài như thế nào, phù hợp với những bạn cần tìm những cuốn sách luyện đề thêm trước khi bước vào thi chính thức.

Bên cạnh bộ sách IELTS Practice Test Plus, nếu mong muốn tìm sách giải đề chất lượng bạn có thể tham khảo những bộ sách được xuất bản từ NXB Cambridge như Cambridge IELTS TrainerExpert On Cambridge IELTS Practice TestsCambridge IELTS General training 11-16Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Đặc biệt để nắm rõ đề thi bạn đừng quên gối đầu giường quyển The Official Cambridge Guide to IELTS.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách IELTS Practice Test Plus 3

Về cơ bản các đề trong quyển sách này cũng không khác gì mấy so với những bộ đề trong những quyển sách khác. Nó bám khá là sát so với format đề thi thực tế.

Download IELTS Practice Test Plus 3 (PDF+Audio) miễn phí

Mở đầu sách là phần giới thiệu về IELTS cho người học có một cái nhìn tổng quan về nó và các trình độ tương đương với từng số điểm trong bài thi.

Phần thứ hai là tổng quan về bài test, ở phần này sách sẽ đưa ra từng dạng bài cụ thể sẽ xuất hiện trong các phần thi và các kỹ năng cần có để hoàn thành tốt phần thi đó.

Sau đó là đến phần hướng dẫn và các mẹo để làm từng phần. Sẽ có một bài test cho các bạn thử nghiệm, với mỗi hướng dẫn và mẹo đưa ra, sách đều cung cấp các ví dụ minh họa cho phần lý thuyết mình vừa nói giúp người học dễ hiểu hơn.

Tổng cộng sách bao gồm 7 bài test, số lượng nhiều hơn hẳn các đầu sách khác, bám khá sát với format đề thi thực tế và nội dung khá là khó những cũng rất là hay.

Ở phần cuối cùng là đáp án cho mỗi bài test, mỗi đáp án đưa ra đều đi kèm lời giải chi tiết tại sao lại chọn đáp án này chứ không phải là đáp án kia, điều này khá là hữu ích với các bạn tự học tại nhà.

>>> Bạn có thể quan tâm những sách luyện đề IELTS nổi tiếng:

IELTS 5 Practice Tests AcademicIELTS Recent Actual Tests
Collins Practice Test for IELTSAchieve IELTS Practice Test Book
Essential Tests for IELTSIELTS Test builder
Handbook IELTS Kien Tran’s

Cách học sách IELTS Practice Test Plus 3 sao cho hiệu quả

Với cuốn sách khá là khó như thế này thì tailieuielts có một số gợi ý phương pháp học cho các bạn như sao:

 • Khi làm đề các bạn nên cố gắng làm đề nghiêm túc, bấm thời gian ít hơn thời gian thi thực tế. Ví dụ như bài thi của IELTS reading là 60 phút, thì ở nhà các bạn chỉ nên canh đồng hồ làm sao tầm 50 phút nha, tập chịu áp lực cho quen.
 • Sau khi làm xong thì các bạn hãy check đáp án, tự chấm điểm, ghi lại những câu sai, câu không làm được.
 • Các bạn hãy ngồi suy nghĩ và làm lại các câu sai và câu không làm được, rồi sau đó mới so sánh với phần giải thích đáp án nhé. Như vậy các bạn mới nhớ sâu phần kiến thức đó và hiểu tại sao mình làm sai.
 • Với bài đọc, các bạn nên chịu khó đọc và đoán nghĩa của các từ mới trước và đọc hiểu nội dung chủ yếu của toàn bài chứ đừng đụng từ mới là tra từ điển liền, như vậy dần dần bạn sẽ mất khả năng đoán nghĩa và trong lúc thi IELTS cũng không cho sử dụng từ điển nữa.
 • Sau khi đã hiểu nội dung chủ yếu của bài đọc rồi thì bạn mới tra từ điển những từ vựng mới, những từ mà bạn không thể nào đoán nghĩa được và dịch hết toàn bài, ghi lại những từ mới trong bài học được, đây là cách học từ vựng vô cùng hữu ích và còn giúp bạn nâng cao kiến thức xã hội nữa.

Link download IELTS Practice Test Plus 3 (PDF+Audio) miễn phí dưới đây

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3 cũng như một số phương pháp học tập mà tailieuielts gợi ý cho bạn. Hy vọng bài viết này là hữu ích với các bạn và chúc các bạn học tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những tài liệu hot nhất hiện nay nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách 3000 Key words for IELTS mới nhất
Review sách 3000 Key words for IELTS mới nhất
Từ vựng ắt hẳn là nỗi khiếp sợ của nhiều sĩ tử IELTS, vì thế Tailieuietls hôm nay sẽ giúp các bạn chiến thắng nỗi sợ đó bằng bộ giáo trình 3000 Key words for IELTS. Hãy cùng mình tìm

Bình luận

Bình luận