Tải Bộ Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10 (Pdf+ Audio) Miễn Phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có lẽ để tìm một bộ đề ôn thi IELTS chất lượng là một điều khó khăn với nhiều bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS. Hiểu được tâm lý này của bạn hôm nay Tailieuielts.com sẽ giới thiệu với các bạn trọn bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests (PDF +Audio) miễn phí, bản chất lượng nhất về ngay nhé. Đây là 1 quyển sách luyện đề cực ấn tượng không bạn không thể bỏ qua.

expert on cambridge ielts practice tests

Tổng quan về sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10

Đối với các bạn theo đuổi IELTS, bộ luyện đề Cambridge IELTS là bộ sách gối đầu giường thì Expert On Cambridge IELTS Practice cũng chuẩn không hề kém, thậm chí còn khó hơn nữa.

Để hiểu hơn về tác giả, nhà xuất bản, nhà xuất bản,… Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn thông tin sơ lược về quyển sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10 này nhé.

  • Tên sách: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests
  • Tình trạng: Ngày xuất bản: 07-2013
  • Tác giả: Hai Jim
  • Số trang: 272
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Band 6.0+

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10

Nội dung sách có gì?

Bộ sách này có tổng cộng 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế. Sách có cấu trúc gần giống bộ Cambridge IELTS nổi tiếng giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng từ dễ đến khó. Đây là quyển sách phù hợp với những bạn có mục đích chinh phục band 6+. Nếu bạn ở mức 4.5+, có thể tham khảo sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 trước.

Khi sử dụng quyển sách này bạn có thể hoàn toàn tự đánh giá cũng như nâng cao kiến thức ngôn ngữ của mình. Bởi vì, trong sách có trang bị đầy đủ đáp án, cũng như câu trả lời mẫu chi tiết của phần speaking và writing giúp bạn tự học hiệu quả. 

Đặc biệt, để nâng cao kỹ năng speaking và writing của bạn, tác giả Hai Jim vạch ra các chủ đề, cách triển khai ý tưởng sao cho hợp lý, phù hợp với tiêu chí chấm điểm của đề thi IELTS. Trong phần này tác giả có trang bị cho bạn nhiều mẫu câu trả lời hay được đánh giá cao, cấu trúc ngữ pháp, cũng như từ vựng cần thiết cho mỗi chủ đề.

Các bài test reading và listening trong sách sẽ giúp bạn đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân. Từ đó, bạn có thể định hướng những kiến thức mình còn thiếu và bổ sung kịp thời hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong sách còn trang bị các từ vựng học thuật nâng cao giúp bạn tăng vốn từ vựng hiệu quả, từ đó điểm nghe, cũng như kỹ năng làm bài reading cũng được nâng lên hiệu quả.

Có nên học trọn 10 quyển đề Expert On Cambridge IELTS Practice Tests hay không?

Theo khảo sát đánh giá của nhiều bạn đã thi IELTS, thì quyển Expert On Cambridge IELTS Practice Tests khó hơn quyển Cambridge IELTS khoảng 1 đến 2 band. Chính vì thế, bạn hãy an tâm ôn theo bộ sách này nhé. Về bộ Cambridge IELTS, mình đã chia sẻ đầy đủ tại sách Cambridge IELTS Practice TestCambridge IELTS General training 11-16, bạn có thể tham khảo nếu cần nhé!

Việc giải càng nhiều đề càng tốt, giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài. Tuy nhiên, để làm bài đạt chất lượng tốt nhất bạn nên làm chắc từng đề nhé.

Cách học sách sao cho đạt kết quả cao?

Quyển sách này bạn có thể học trước khi thi tầm 2 tháng, khi làm bài nên có đồng hồ canh thời gian chuẩn xác để làm quen với đề thi. Hoặc để luyện tập và nâng cao kỹ năng tiếng anh, bạn có thể luyện tập dần từ quyển 1 – 10, rồi sau đó đến khi chuẩn bị thi gần 2 tháng thì làm lại và canh thời gian như thi thật lần nửa.

Khi làm bài bạn nên đọc lướt qua đề để có cái nhìn tổng quan như thi thật, từ đó bạn có thể lên chiến lược làm bài hiệu quả, chia đều thời gian cho từng phần hợp lý.

Còn đối với kỹ năng nói và viết, bạn nên có người đồng hành khi nói sẽ tăng tương tác tự tin hơn khi gặp giám khảo. Nếu không nhờ được ai bạn cũng có thể tự ghi âm đánh giá, tự chấm cho mình.

Tải trọn bộ sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests (PDF +Audio) bản chất lượng nhất

Bạn có thể tải sách tại link sau: (mình chỉ mới cập nhật được từ quyển 7 – quyển 10, bạn nào có chia sẻ cùng mọi người nhé!)

download

>>> Tham khảo những sách giải đề IELTS hay khác:

IELTS Test builderCollins Practice Test for IELTS
Essential Tests for IELTSAchieve IELTS Practice Test Book
IELTS Practice Test PlusIELTS 5 Practice Tests Academic
IELTS Recent Actual TestsHandbook IELTS Kien Tran’s
Cambridge IELTS Practice Tests By Mark GriffithsCambridge IELTS Intensive Training Writing

Trên đây là bản pdf chất lượng nhất mà tailieuIELTS.com thu thập được. Bạn hãy tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn các bạn nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn ôn tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn học tập thật tốt và có thể chinh phục đề thi IELTS, đạt band điểm như mong muốn!

Và đừng quên theo dõi Ebook IELTS để cập nhật những sách luyện IELTS mới nhất nhé!

>>> Tham khảo các sách luyện 4 kỹ năng IELTS của NXB Cambridge:

Cambridge English Grammar and Vocabulary for AdvancedCambridge Action Plan for IELTS
The Official Cambridge Guide to IELTSCambridge IELTS Intensive Training Listening
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Achieve IELTS (PDF + Audio): tải trọn bộ miễn phí
Achieve IELTS (PDF + Audio): tải trọn bộ miễn phí
Học tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là một môn học trong nhà trường nữa mà nó dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thậm chí đang trở thành một xu hướng. Để đồng hành cùng

Bình luận

Bình luận