Tải trọn bộ sách Handbook IELTS Kien Tran’s (PDF+Audio) Free

Lì xì Tết Tại Vietop

Bên cạnh những tài liệu chuẩn theo format của một đề thi thật với các bài test từ Cambridge hay những trung tâm lớn, thì những sĩ tử IELTS nhất là các thành viên tự học “learn by myself” nên sở hữu thêm cuốn sách Handbook IELTS Kien Tran’s. Một cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn xem như một “đồng chí” đồng hành theo từng bước chân trên con đường chinh phục IELTS của bạn.

Handbook IELTS Kien Tran’s

Giới thiệu đôi nét về tác giả Kiên Trần

Tác giả Kiên Trần, họ tên là Trần Trung Kiên, sinh ngày 23/08/1992. Anh từng đi du học và làm việc tại Canada. Như một hiện tượng hot trong giới IELTS với cuốn sách “Cẩm Nang Tự Học IELTS Kien Tran’s IELTS handbook” do Saigon Book xuất bản cùng thông tin anh đạt số điểm 8.5 IELTS.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Vậy handbook IELTS Kien Tran’s có gì khác so với những cuốn sách thông thường?

Không chuyên sâu về học thuật như các bộ sách dành cho luyện đề, IELTS Kien Tran’s như một cuốn tự truyện thuật lại một cách chân thật quá trình rèn luyện để đạt 8.5 IELTS của chính tác giả. 

Ở phần đầu sách, tác giả không lập tức trình bày ngay các phương pháp và kiến thức mà lại chia sẻ tâm sự câu chuyện ôn thi đạt 8.5 của mình. Điều này giúp người đọc có cảm giác thấu hiểu, được cảm thông và tiếp thêm động lực ôn luyện.

Handbook IELTS Kien Tran’s

Ở những phần sau tác giả cung cấp cho người đọc những bí kíp mới lạ, độc đáo mà anh gọi là “Tẩy não”. Đó là những kinh nghiệm thực tế được đúc kết qua quá trình học của chính tác giả. Kèm theo là những tips cho cả 4 kĩ năng Nghe_Nói_Đọc_Viết: “Listening skill- Tất cả những gì bạn muốn nghe”; “Học từ vựng qua các bài Reading như một đại gia”.

Chưa dừng lại ở đó, sách còn thấu hiểu rõ những khó khăn mà người học thường xuyên vấp phải đó là vốn từ vựng không đủ chuyên sâu. Sách có những bài viết hướng dẫn những phương pháp “Cách học từ vựng IELTS >8.0”; Cách dùng Collocations; những bài Essay mẫu… Và còn nhiều hơn thế.

Download trọn bộ sách Handbook IELTS Kien Tran’s (PDF+Audio) miễn phí

>>> Xem ngay những bộ sách luyện đề IELTS “kinh điển”:

The Official Cambridge Guide to IELTSIELTS Test builder
Cambridge IELTS Practice Tests By Mark GriffithsEssential Tests for IELTS
Cambridge IELTS TrainerIELTS Practice Test Plus
Expert On Cambridge IELTS Practice TestsIELTS Recent Actual Tests
Cambridge IELTS General training 11-16Collins Practice Test for IELTS
Cambridge IELTS Intensive Training WritingAchieve IELTS Practice Test Book
Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2IELTS 5 Practice Tests Academic

Qua cuốn Handbook IELTS Kien Tran’s, mong là các bạn đã có thêm cho mình một gợi ý khi tìm hiểu về cách ôn luyện IELTS sao cho hiệu quả và đạt mục tiêu cao nhất.

Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách học hay nhất hiện tại nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
IELTS 5 Practice Tests Academic là bộ sách gồm 6 set cung cấp cho người học về các bài kiểm tra học thuật IELTS. Đây là tài liệu bổ ích giúp các sĩ tử làm quen với cấu trúc bài

Bình luận

Bình luận