Download sách Complete guide to the TOEIC test (PDF+Answer keys) Free

Back to school IELTS Vietop

Bạn đã có kiến thức tiếng anh nhất định và đang có mục tiêu chinh phục điểm cao của kỳ thi TOEIC? Vậy thì đừng bỏ qua bộ sách Complete guide to the TOEIC test. Điểm đặc biệt là sách cung cấp nhiều chiến thuật làm bài dựa theo format của đề thi mới hiện nay.

Complete guide to the TOEIC test

>>> Xem thêm:

Giới thiệu về sách Complete guide to the TOEIC test

Bên cạnh New ear & new eye of the TOEIC, New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Xanh cam TOEIC, YBM TOEIC, New real TOEIC full actual tests. Đây là bộ sách cung cấp cho các bạn nhiều tài liệu ôn tập nâng cao kỹ năng làm bài thi TOEIC, giúp bạn đạt điểm cao như mong muốn.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Complete guide to the TOEIC test
  • Tác giả: Bruce Rogers
  • Nhà phát hành: Heinle Cengage Learning
  • Định dạng file: pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về bộ sách Complete guide to the TOEIC test

Complete Guide to The TOEIC Test 3rd Edition là quyển tài liệu hướng dẫn làm bài thi TOEIC cho người mới bắt đầu. Quyển sách này được chia làm 7 bài tương ứng với 7 Part theo format của đề thi TOEIC thật. Mục tiêu của quyển sách này là cung cấp cho người học nhiều chiến thuật làm bài đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh Complete guide to the TOEIC test, nếu đang mong muốn tìm kiếm những đề thi sát với đề thi TOEIC thực tế thì bạn có thể tham khảo Bộ đề thi TOEIC tổng hợp 2022, Complete guide to the TOEIC test, Economy TOEIC, PRACTICE TEST FOR THE TOEIC TEST Collins, …

Nội dung sách có những phần sau

Nội dung sách cung cấp cho người học các phần ôn luyện chia theo thành 7 chủ đề tương ứng 7 part của bài thi TOEIC. Cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng cũng như kiến thức, cách làm bài chi tiết cho từng part, giúp bạn nâng cao điểm tối đa trong kỳ thi TOEIC.

complete guide to the toeic test
complete guide to the toeic test

Ưu điểm của sách:

  • Mỗi dạng bài tập đều được tác giả phân tích chi tiết, dễ hiểu, có đưa nhiều mẹo làm bài quan trọng cho từng phần của đề thi.
  • Bố cục quyển sách được chia theo bố cục phần của một đề thi TOEIC, giúp người học tiếp cận và làm quen với format của đề thi TOEIC thực tế.
  • Có kèm 2 bài Test cuối cuốn sách giúp các bạn có thể củng cố được kiến thức đã học được.

Điểm hạn chế: 

Quyển sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể gây khó khăn cho các bạn nào mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Tuy nhiên thì những từ vựng trong bài tương đối đơn giản và là những từ vựng thông dụng hay gặp trong đề thi TOEIC.

Các bạn có thể học kết hợp với 1 quyển từ điển để hiểu được ý quyển sách muốn nói. Chỉ cần hiểu được 1, 2 bài đầu những bài còn lại các bạn học sẽ rất dễ dàng.

Tải sách Complete guide to the TOEIC test PDF miễn phí

download

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay khác:

Finish TOEIC 1000 LCQuickPrep New TOEIC 600
YBM TOEICTomato TOEIC compact part 3 4
TOEIC All In OneTomato TOEIC compact part 5 & 6
ETS Toeic Test RC 1000New real TOEIC full actual tests

Bài viết trên đây là về Download Complete guide to the TOEIC test miễn phí. Tailieuielts hy vọng những thông tin hữu ích về quyển sách này sẽ giúp bạn chọn lựa được tài liệu ôn tập phù hợp. Chúc các bạn tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Học từ vựng TOEIC là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng để lựa chọn tài liệu giúp nâng cao vốn từ

Bình luận

Bình luận