Download Sách Công phá tiếng Anh 1, 2, 3 PDF miễn phí

Back to school IELTS Vietop

Kiến thức tiếng Anh cấp Trung học phổ thông được xem là phần kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ tổng hợp kiến thức của các lớp cấp dưới và nâng cao hơn mà còn được sử dụng trong kì thi THPTQG, nó quyết định ngôi trường Đại học mà bạn sẽ theo học trong tương lai. Chính vì vậy, các bạn hãy tham khảo ngay bộ sách Công phá tiếng Anh dưới đây để củng cố, ôn luyện kiến thức và tự tin đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kì thi này nhé.

Download Sách Công phá tiếng Anh 1, 2, 3 PDF miễn phí

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Công phá tiếng Anh

Công phá tiếng Anh là một trong những sách từ vựng tiếng anh ôn thi THPT quốc gia gồm 3 cuốn do nhà xuất bản Lovebook phát hành nhằm giúp bạn chinh phục toàn bộ kiến thức tiếng Anh từ lớp 10 đến lớp 12, từ đó công phá thành công kỳ thi THPT Quốc gia.

Mỗi quyển sách trong bộ sách sẽ tập trung vào một phần kiến thức riêng và tập trung rèn luyện những kỹ năng cần thiết khác nhau cho người học. Đó là:

Sách Công phá tiếng Anh 1 (Nắm toàn bộ ngữ pháp lớp 10, 11, 12)

Download Sách Công phá tiếng Anh 1, 2, 3 PDF miễn phí

Nội dung được chia gồm 4 phần bao quát và gắn với đề thi như sau:

 • Các chủ đề ngữ pháp (21 chủ đề)
 • Phân tích cấu trúc đề thi (5 dạng bài)
 • Đề luyện tập tổng hợp
 • Một số cấu trúc câu thông dụng

Bên cạnh sách Công phá tiếng Anh, để rèn luyện ngữ pháp THPT, bạn có thể tham khảo Giải thích ngữ pháp tiếng Anh của Mai Lan Hương, Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh, Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh, …

Công phá tiếng Anh 2 (Chinh phục tất cả từ vựng 3 năm cấp ba)

Download Sách Công phá tiếng Anh 1, 2, 3 PDF miễn phí

Sách được chia gồm 6 phần chi tiết, toàn diện về từ vựng tiếng Anh

 • Phát âm
 • Trọng âm
 • Từ vựng lớp 10, 11, 12
 • Cụm động từ
 • Thành ngữ
 • Đề thi tổng hợp

Ngoài quyển sách này, nếu bạn vẫn học đâu quên đấy thì để lấy lại nền tảng từ vựng tiếng Anh vững chắc bạn có thể tham khảo Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh, Bộ từ vựng effortless english, đây là những sách giúp bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Còn nếu bạn thích sự nhẹ nhàng và vui nhộn thì Easy vocabulary for daily life rất thích hợp.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sách học từ vựng thú vị khác:

Công phá tiếng Anh 3 (Đọc hiểu để bứt phá trong kì thi THPT Quốc gia)

Download Sách Công phá tiếng Anh 1, 2, 3 PDF miễn phí

Quyển sách này có phần khác với 2 sách trên, nội dung công phá tiếng Anh 3 sẽ tập trung giúp bạn cải thiện khả năng làm bài ở phần đọc hiểu – phần thi đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ năng nhất. Cuốn sách được chia gồm 3 phần:

 • Đọc điền từ 
 • Đọc hiểu
 • Đề luyện tập tổng hợp

Với số lượng lý thuyết được tổng hợp 1 cách toàn diện và được đưa vào các cuốn sách như trên thì chắc chắn không thể thiếu ví dụ minh họa để các bạn có thể dễ dàng hình dung chính xác phần kiến thức đó được triển khai ra sao, nên dùng trong những trường hợp nào…

Đặc biệt, mỗi nội dung kiến thức đều đi kèm với mỗi ví dụ và sẽ có bài tập điển hình giúp bạn ngay lập tức áp dụng những gì đã học được, làm tiền đề cho việc tư duy, tăng kỹ năng làm bài và giải hệ thống bài tập trắc nghiệm sau đó.

>>> Bạn có thể quan tâm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cảm nhận của độc giả về bộ sách 

Có bạn chia sẻ rằng bạn đã tìm đến bộ sách trong giai đoạn nước rút ôn thi và đã khá mệt mỏi với cả tá đề ôn luyện dầy cộp trong cặp sách nhưng điểm số những lần thi thử của bạn lại chẳng thay đổi là bao.

Và thật sự rằng khi ngồi đây sau 2 năm thi Đại học, đỗ vào ngôi trường bạn hằng mơ ước, khi viết những dòng review này để gửi đến tất cả mọi người, bạn vẫn không thể quên được cái cách mà Công phá tiếng Anh đã thay đổi bạn và thay đổi tương lai của chính bản thân bạn.

Điểm mà bạn sẽ ấn tượng đầu tiên khi mở trang đầu của những quyển sách đó là chữ ký và lời chúc của tác giả gửi đến độc giả. Tuy những lời chúc vô cùng đơn giản nhưng nó lại vô cùng ý nghĩa.

Qua đó cho thấy được sự quan tâm và tôn trọng của các tác giả với tác phẩm của họ và với những người đang đọc nó. Đây cũng là điều mà hiếm có quyển sách luyện thi nào hiện nay để ý đến.

Như bạn đã nói ngay ở đầu và có lẽ bản thân bạn cũng ý thức được đó là sự đồ sộ và phức tạp của kiến thức tiếng Anh ở 3 năm cấp ba. Nhất là đối với các bạn học sinh lớp 12 trên cả nước, giờ là lúc các bạn đang phải chạy đua nước rút với thời gian để nắm vững cho mình nhiều kiến thức nhất có thể.

Do đó, việc học và ôn tập  tiếng Anh cũng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu có bộ sách công phá tiếng Anh bên mình sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi học phần lý thuyết. Bởi vì, nó được trình bày rất rõ ý, dễ hiểu và khoa học dưới dạng bảng nên các bạn vừa tiện theo dõi vừa không thấy “sợ” vì quá nhiều chữ.

Phần kiến thức được đưa vào sách được chọn lọc kỹ càng chứ không lan man theo kiểu càng đọc càng thêm rối như nhiều sách hiện nay. Với mục tiêu phục vụ cho kì thi THPT Quốc gia nên các bạn có thể yên tâm những kiến thức này sẽ rất sát với đề thi và được thay đổi liên tục theo từng năm. 

Với nội dung của sách Công phá tiếng Anh 1 và 2, cấu trúc mỗi chủ đề sẽ gồm có các phần như: lý thuyết cơ bản – ví dụ minh họa – bài tập ôn luyện theo từng bài – bài tập ôn luyện cho cả chủ đề.

Bạn cảm thấy khá ấn tượng với cấu trúc này bởi bạn luôn trong tâm thế được ôn luyện và thực hành liên tục nên không bao giờ quên kiến thức mà cũng kịp thời lấp đầy lỗ hổng còn thiếu nữa. Đặc biệt, sách có phần lời giải cũng rất tỉ mỉ theo hình thức keyword nên lại càng dễ nhớ.

Bạn chia sẻ đối với bạn Công phá tiếng Anh 3 chính là cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất trong cả bộ sách này. Nội dung tập trung vào phần thi khó nhất, yêu cầu nhiều thời gian và kỹ năng nhất trong bài thi là phần đọc hiểu, cuốn sách đã thực sự giúp bạn cải thiện tốc độ làm bài, kĩ năng làm bài và từ đó thay đổi điểm số một cách ngoạn mục.

Mỗi câu hỏi trong từng bài đều được tác giả giải thích hết sức chi tiết từng từ, từng cấu trúc, đi kèm với bảng từ vựng và bản dịch tiếng Việt của cả bài. 

Mặc dù trong kì thi THPTQG, tiếng Anh được thi dưới hình thức trắc nghiệm nên việc các bài tập trong sách được thiết kế dưới dạng trắc nghiệm là đương nhiên nhưng bạn nghĩ vẫn nên bổ sung các dạng bài tự luận để có thể nhớ kiến thức lâu hơn.

Ngoài ra, việc nội dung sách khá dày (khoảng 400 trang cho mỗi cuốn) cũng gây cảm giác ngại đọc và khó khăn hơn khi muốn mang theo bên người để học. Đó là những mặt hạn chế hiếm hoi mà bạn thấy ở bộ sách này.

Download Sách Công phá tiếng Anh 1, 2, 3 PDF Free

Các bạn có thể tải sách tại link sau: 

download

Trên đây là bài viết về Sách Công phá tiếng Anh 1, 2, 3- Bí kíp chinh phục điểm cao môn tiếng Anh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi đại học môn tiếng Anh đạt kết quả cao!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận