Review-Download sách Grammar in use 4th PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nhiều bạn học cho rằng tiếng Anh chỉ cần nghe nói đọc viết tốt là được, đâu cần giỏi ngữ pháp. Nhưng đó là một quan điểm sai lầm. Ngữ pháp chính là nền móng vững chắc để các bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Bài viết ngày hôm nay, Tailieuielts sẽ cùng bạn reivew và tải cuốn Grammar in use 4th nhé!

Giới thiệu chung về Grammar in use 4th

English Grammar in Use 4th Edition nằm trong bộ sách English Grammar In Use bao gồm 3 cuốn và cuốn English Grammar in Use 4th Edition là cuốn cơ bản. Vì thế đây là cuốn sách ngữ pháp Tiếng Anh cơ cực kỳ nổi tiếng, cung cấp cho các bạn kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao một cách khoa học nhất. 

Review-Download sách Grammar in use 4th PDF miễn phí
  • Tên đầy đủ: English Grammar in Use 4th Edition
  • Tác giả: Raymond Murphy
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Năm xuất bản: 2017
  • Số trang: 382
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Bộ sách English Grammar in Use 4th Edition gồm có 3 cuốn phân theo trình độ người học là: 

  1. English Grammar in Use Book with Answers and Interactive
  2. Essential Grammar in Use with Answers
  3. Advanced Grammar in Use with Answers

Là bộ sách thế hệ 4 được chỉnh sửa, bổ sung nên English Grammar in Use 4th Edition mang đến cho người học trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn với bố cục rõ ràng, ví dụ rõ ràng, dễ hiểu. Bộ cách cung cấp đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh, vì thế bạn học có thể dễ dàng tra cứu mảng ngữ pháp mình yếu để ôn tập.

Sau khi học Grammar in use 4th, bạn có thể tiếp tục ôn luyện với 3 quyển tiếp theo của bộ sách này gồm Essential Grammar In Use, English grammar in Use for Intermediate và English Grammar in Use Advanced. Những quyển sách này đã được cập nhật trong chuyên mục Ebook IELTS của tailieuielts, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua sách.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung cuốn sách Grammar in use 4th

Như Tailieuielts đã nói ở đầu, ngữ pháp là nền tảng quan trọng để mọi người học tiếng anh xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ cho mình. Bất kỳ người học tiếng anh nào cũng cần học ngữ pháp cả. Cho dù bạn chỉ học tiếng Anh vì yêu thích hay vì “phải” học để thi ở trường lớp, thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL, … thì điều quan trọng nhất bạn cần nắm chắc vẫn là ngữ pháp.

English Grammar in Use 4th cung cấp các đơn ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao một cách hệ thống, điều này giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không tốn quá nhiều thời gian. Bạn nên cân dựa theo trình độ hiện tại của bạn để chọn level sách phù hợp. Có một số bộ luyện grammar khác tương tự, bạn có thể cân nhắc như Collins Grammar for IELTS, English grammar in Use hay Oxford Practice Grammar.

Review-Download sách Grammar in use 4th PDF miễn phí

Mỗi cuốn sách đều bao gồm hơn 140 đơn vị ngữ pháp gồm dạng từ (danh, động, tính,…), kiểu câu (điều kiện, trực tiếp, gián tiếp, …) và kiểu mệnh đề. Tất cả sẽ được tổng hợp lại, giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về hệ thống ngữ pháp tiếng Anh.

Đáng nói nhất là sách được sắp xếp theo dạng 1-1 tức là 1 trang ngữ pháp – 1 trang bài tập. Ngữ pháp hầu như luôn được cố gắng cô đọng trong 1 trang giấy và ngay sau đó là một trang bài luyện tập. Điều này giúp bạn học có thể củng cố kiến thức, biết vận dụng và thực hành một cách tốt nhất.

Ngoài ra còn có bảy phụ lục ở cuối sách (trang 292-301). Những phụ lục này bao gồm các động từ bất quy tắc, tóm tắt các dạng động từ, chính tả và tiếng Anh Mỹ giúp người học thuận tiện hơn trong việc học ngữ pháp và tra cứu từ vựng.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng sách Grammar in use 4th

Tailieuielts có một số khuyên khi bạn sử dụng Grammar in use 4th như sau:

Đọc thật kỹ lý thuyết rồi mới làm bài tập. Nếu bạn chỉ lướt qua lý thuyết rồi bước vào làm bài luôn thì bạn sẽ làm đúng rất ít hoặc có thể không làm đúng được. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ lý thuyết ngữ pháp cho hiểu thật rõ rồi mới bắt tay vào làm bài luyện tập nhé.

Học theo chủ đề ngữ pháp. Tuy sách được biên soạn theo từng đơn vị nhỏ nhưng để ý mục lục sẽ thấy có nhiều units chỉ về một chủ đề chung. Vì vậy bạn nên học cả chủ đề cho hiểu rõ về nó rồi mới chuyển sang chủ đề khác. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rất sâu về từng chủ đề.

Chọn sách phù hợp. Vì bộ Grammar in use 4th có tận 3 cuốn phân theo trình độ, vậy nên hãy chắc chắn là mình dùng cuốn có level vừa sức với bạn, không quá dễ và cũng không quá khó. Nếu dễ hoặc khó quá sẽ khiến bạn dễ nản khi tự học.

Download sách Grammar in use 4th miễn phí 

download

>>> Xem thêm những sách luyện ngữ pháp hay khác:

Cobuild English GrammarSách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
Essential Grammar for IELTSAchieve IELTS – Grammar and Vocabulary
Essential Grammar In UseEnglish grammar in Use for Intermediate

Vừa rồi Tailieuielts đã review và phân tích sách English Grammar In Use 4th Edition. Hy vọng rằng, những thông tin được cung cấp vừa rồi cũng như link tải sách ở trên sẽ giúp các bạn thật nhiều trong quá trình học tiếng Anh của mình.

Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc học tập. Chúc bạn thành công! Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận