Tải sách Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí

Check Your English Vocabulary for IELTS: con đường ngắn nhất để chinh phục bài kiểm tra IELTS.

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu để luyện thi IELTS. Tuy nhiên, việc có một tài liệu hay và đầy đủ để giúp các bạn nắm vững các kỹ năng thì rất hiếm. Chủ yếu là những cuốn sách viết riêng về từng kỹ năng như: nghe, đọc,… Hôm nay, Tailieuielts xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS để các bạn có thể hoàn thành bài kiểm tra IELTS một cách tốt nhất.

1. Giới thiệu Check Your English Vocabulary for IELTS

Thông tin sách:

 • Tên sách:Check Your English Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Rawdon Wyat
 • Nội dung: Mang đến các bài kiểm tra đa dạng, giúp bạn hệ thống lại vốn từ vựng, cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng trong từng hoàn cảnh cụ thể.
 • Thành phần:4 quyển từ vựng PDF

Đây là bìa sách Check Your English Vocabulary for IELTS:

check your vocbulary for ielts 1
Check Your English Vocabulary for IELTS

Check Your English Vocabulary for IELTS là một cuốn sách với nội dung chính cung cấp từ vựng đa dạng giúp tăng vốn từ vựng. Hơn thế nữa là những từ chủ yếu để luyện thi IELTS và khoanh vùng các từ vựng mà bạn sẽ cần hoặc đi qua trong các phần Listening, Reading, Writing và Speaking của bài thi IELTS.

Xem thêm:

Sách Check your English Vocabulary for IELTS gồm 119 trang, trong đó 49 trang đầu tiên sẽ cho các bạn một số từ vựng thông dụng nhất. Các từ vựng sẽ hay gặp ở một số task trong bài thi IELTS chẳng hạn như cách dùng từ mới đó như thế nào, áp dụng vào bài tập ra sao và dùng như thế nào để đạt điểm tốt nhất ở IELTS Writing.

2. Đánh giá Check Your English Vocabulary for IELTS

Nội dung sách:

 • Sách phù hợp với mọi trình độ
 • Sách chia thành nhiều danh mục từ vựng và trình bày rõ ràng, dễ hiểu.
 • Các nhóm từ vựng được chia ra dựa trên từng danh mục từ vựng, chủ đề, ngữ cảnh, mục đích giúp bạn biết cách ứng dụng cho phù hợp
 • Sách phù hợp với người học IELTS Academic và IELTS General
 • Sách có phân mục từ vựng riêng cho kỹ năng Writing và Speaking, giúp bạn đạt điểm tối đa cho 2 phần này.

3. Cách sử dụng sách hiệu quả

Để đạt hiệu quả cao nhất trong khi sử dụng cuốn sách này, các bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Học một cách logic: có nghĩa là khi học hãy cố gắng lướt qua từ đầu đến cuối cuốn sách. Từ đó sắp xếp lại các chủ đề hoặc nội dung gần tương tự nhau theo một logic riêng của bản thân. Và học những phần phù hợp với trình độ hiện tại của mình trước rồi mới dần nâng lên level cao hơn.
 • Ghi chép, học thuộc và mở rộng vốn từ. Khi học từ vựng, bạn nên học theo chuỗi giống như động từ, danh từ rồi đến tính từ. Nó sẽ giúp bạn dễ ghi nhớ và còn nhớ được loại từ.
 • Hãy ghi lại những từ, cụm từ, thành ngữ mới mà bạn học được và xem lại những từ này một cách thường xuyên và biến nó thành một phần trong kho từ vựng của bạn.
 • Sử dụng từ điển tiếng Anh. Điều này sẽ giải thích chi tiết nghĩa của từng từ, cho bạn thấy cách phát âm và các dạng khác nhau của từ khi chúng có liên quan. Đặc biệt, còn cung cấp những mâu câu ví dụ cụ thể, cho bạn biết cách sử dụng từ trong từng văn cảnh thực tế.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần tiết mà Tailieuielts đã tổng hợp để gợi ý cho bạn. Với mong muốn giúp bạn nâng cao trình độ IELTS của mình. Chúc các bạn học tập tốt và thi đạt kết quả cao!

Một cuốn sách hay sẽ mang đến cho bạn hành trang tốt nhất, học tiếng Anh không khó, cái khó chính ở tinh thần bạn. Hãy để Tailieuielts.com đi cùng bạn!

Link tải tài liệu:  Download Check Your English Vocabulary for IELTS

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận