Download trọn bộ sách New TOEIC 4n4 (PDF+Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

New TOEIC 4n4 là bộ sách bao gồm 4 cuốn, cung cấp cho người học kiến thức từ dễ đến khó. Sách thiết kế theo 4 kỹ năng nhằm giúp học viên ôn luyện và cải thiện các kỹ năng trong bài thi TOEIC. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nội dung cuốn sách nhé.

tải sách New TOEIC 4n4 pdf kèm audio free

Cuốn New TOEIC 4n4 520 Level

Trong bộ sách gồm 4 cuốn luyện thi TOEIC thì 4n4 520 Level là cuốn sách có kiến thức cơ bản nhất. Cuốn sách này phù hợp với những bạn muốn đạt band điểm từ 450 đến 520 trong kỳ thi TOEIC.

new toeic 4n4 1

Cuốn sách là tài liệu rất bổ ích giúp bạn khắc phục 4 yếu điểm thường gặp trong quá trình ôn thi: Không dám dành thời gian để học, khó tìm thấy tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân, rất khó tự học trong một thời gian dài và chưa được tiếp xúc với kỳ thi thực tế.

Các bài học trong cuốn sách đa phần là những bài tập đơn giản, từ vựng cũng không mấy phức tạp. Các bài học xoay quanh các tình huống thường gặp trong cuộc sống về kinh doanh, sinh hoạt hàng ngày.

Ở phần nghe sẽ có các giọng khác nhau như Mỹ, Anh hay Canada. Lộ trình học cuốn sách bao gồm 4 tuần. Mỗi tuần bạn sẽ được cung cấp các dạng bài tập cùng các chiến thuật hay nhất khi làm bài thi.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuốn New TOEIC 4n4 620 Level

New TOEIC 4N4 620 Level dành cho những bạn có trình độ cao hơn. Cuốn sách phù hợp với thí sinh đang có mục tiêu TOEIC 600+. 

new toeic 4n4

Các bài tập về từ vựng trong cuốn sách có độ khó tăng dần. Bài tập thường chứa những câu từ vựng, cấu trúc khó hơn, bài đọc cũng thường sẽ dài hơn. Cuốn sách giúp bạn đưa ra những chiến lược, sẵn sàng chinh phục được các câu hỏi trong bài thi TOEIC.

Cuốn New TOEIC 4n4 730 Level

Đây là cuốn sách thứ 3 trong bộ New Toeic 4N4. TOEIC 4n4 730 Level tập trung nhiều hơn vào việc luyện đề, cung cấp cho bạn nhiều mẹo hay hơn. Do đó, khi đã nắm được các kiến thức cơ bản, thí sinh nên sử dụng cuốn sách này để nắm trọng tâm câu hỏi và các mẹo để làm bài thi.

Với kiến thức khó hơn, bài tập nâng cao hơn, cuốn sách phù hợp với thí sinh có mục tiêu TOEIC 700+. Ở Part 5, 6 và 7, cuốn sách sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức bằng cách cung cấp các từ, cặp từ đồng nghĩa, trái nghĩa hay các cách diễn đạt khác nhau của cùng một ý.

Cuốn New TOEIC 4n4 860 Level

Cuốn New TOEIC 4n4 860 Level là cuốn sách có bài tập ở một level nâng cao hơn rất nhiều. Cuốn sách dành riêng cho thí sinh mong muốn chinh phục điểm số là 860+ trong kỳ thi TOEIC.

tai new toeic 4n4 1

Vì là kiến thức nâng cao nên nội dung cuốn sách sẽ là những cấu trúc cực khó, những từ vựng cũng rất nâng cao, đòi hỏi thí sinh cần có nền tảng tiếng Anh tốt. 

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn tìm ra điểm yếu của bản thân, xây dựng chiến lược hiệu quả cho bài thi của mình. 

Phần đọc hiểu, cuốn sách tổng hợp các dạng bài tập về: giới từ, đặc ngữ, hình thái của động từ, sự hòa hợp về số, tân ngữ của giới từ, v.v. Cuối sách sẽ là phần đáp án để các bạn check lại và kiểm tra trình độ của mình.

Download trọn bộ sách New TOEIC 4n4 PDF kèm Audio miễn phí

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

Campus TOEICPASS THE TOEIC TESTBuilding skills for the TOEIC test
TOEIC IconRainbow TOEIC part 7Collins – Skill for the TOEIC test
New TOEIC 700ABC TOEIC LC & RCTomato TOEIC Speaking + Writing
Very easy TOEICBig Step TOEIC 1, 2, 3TOEIC PREPARATION 2019
TOEIC AnalystStarter TOEICChữa đề TOEIC tomato part 7
Hackers TOEICTarget TOEICHackers TOEIC Listening và Reading

Trên đây là tất thông tin  về sách New TOEIC 4n4 fileTài liệu IELTS muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Chúc các bạn có một kỳ thi hiệu quả! Và đừng quên theo dõi Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận