Download bộ sách Active Skills For Reading PDF đầy đủ nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hiện tại, việc sở hữu một tấm bằng IELTS band điểm cao là một lợi thế. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn gặp khó khăn, trở ngại với IELTS nhất là Reading. Vì vậy hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến mọi người cuốn sách Active Skills For Reading – bí kíp nâng band Reading nhanh nhất.

Giới thiệu tổng quan bộ sách Active Skills for Reading

Kỹ năng Reading có thể là mối lo ngại lớn của không ít người học IELTS ở trình độ Intermediate. Một số nguyên nhân có thể kể đến bao gồm: thiếu từ vựng, không biết kỹ thuật làm bài, hoặc không tìm được tài liệu phù hợp để luyện tập.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách Active Skills for Reading, một tài liệu đáng tin cậy và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực trong việc cải thiện band điểm Reading, đặc biệt dành cho người học ở trình độ Intermediate.

Bộ sách “ACTIVE Skills for Reading Intro 1,2,3,4” của tác giả Neil J. Anderson. Ông là chuyên gia đọc sách nổi tiếng. Bộ sách hiện nay có tổng cộng 5 quyển, chia sẻ cùng người học các cách học Vocabulary hiệu quả nhờ luyện đọc bắt đầu từ cuốn Intro đến cuốn 4. 

Download bộ sách Active Skills For Reading PDF đầy đủ nhất

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mục tiêu viết sách của tác giả?

Mục tiêu khi viết sách của tác giả mong muốn giúp bạn phát triển kỹ năng đọc hiểu và mở rộng vốn từ vựng của mình. Với những phiên bản mới của sách được tác giả sử dụng phương pháp ACTIVE giúp bạn trở nên tự tin hơn và độc lập hơn khi học tiếng Anh.

Thiết kế sách đẹp mắt, trình bày logic góp phần giúp các bạn dễ hiểu, phân tích từ vựng theo ngữ cảnh, đặc biệt kèm theo các từ học thuật hữu ích cho IELTS.

Bên cạnh đó, sách còn giúp các bạn nâng cao band điểm Reading của mình lên 6.0+. Sách mang đến cho người học các bài đọc theo chủ đề và dạng bài, đi kèm với những mẹo làm bài dành cho các bạn tự học. Từ đó, không chỉ đọc bài đọc, các bạn còn được cung cấp từ vựng, ngữ pháp cho từng chủ đề và cách làm bài cụ thể cho từng dạng bài.

Bên cạnh sách sách Active Skills for Reading, bạn có thể tham khảo một số sách luyện reading IELTS từ cơ bản đến nâng cao gồm Collins Reading for IELTS, Reading Strategies for the IELTS Test hay Reading Comprehension Skills and Strategies.

Sách hướng dẫn người đọc đi theo tư duy như thế nào?

Đó chính là tư duy ACTIVE, để hiểu hơn về nó mời bạn xem phần phân tích bên dưới.

ACTIVE Reading A = Activate Prior Knowledge (Tìm hiểu kiến thức)

  • C = Cultivate Vocabulary (Trau dồi từ vựng)
  • T = Think About Meaning (Nghĩ kỹ hiểu sâu)
  • I = Increase Reading Fluency (Luyện đọc trôi chảy)
  • V = Verify Strategies (Luyện kỹ năng)
  • E = Evaluate Progress (Đánh giá tiến độ, hiệu quả)

Nguồn các bài đọc trong bộ sách Active Skills for Reading đều được trích từ các báo, tạp chí, văn bản nghiên cứu…liên quan có tính học thuật cao.

Ở mỗi sách đều có Motivational Tips – Lời khuyên, các mẹo luyện đọc và qua đó làm tăng động lực cho bạn học. Sách được thiết kế đi theo từng chủ đề trong đó có các phần cơ bản như:

  • Before you Read: Tìm hiểu chủ đề sơ lược
  • Reading Skill – Scanning: Luyện kỹ năng đọc(ở mỗi cuốn có thể áp dụng kỹ năng khác nhau)
  • Reading Comprehension – Check your Understanding: Làm bài tập nhỏ để kiểm tra khả năng đọc của bạn
  • Critical Thinking: Luyện phản biện với kiến thức được nêu
  • Vocabulary Comprehension – Words in context: Luyện hiểu từ vựng với bài tập.
Download bộ sách Active Skills For Reading PDF đầy đủ nhất

Mỗi ngày luyện đọc kết hợp tra từ điển, luyện kỹ năng Shadowing thì bạn sẽ vừa cải thiện được từ vựng đồng thời nâng cao được phần Listening – Reading – Speaking – Writing của mình.

Thực tế khi bạn học kỹ năng này luôn góp phần cải thiện kỹ năng khác do đó hãy liên kết việc luyện tập các kỹ năng với nhau để hoàn thiện tiếng Anh của bạn nhé.

>>> Tham khảo:

3. Tải sách Active Skills For Reading miễn phí

Các bạn có thể tải sách tại link sau:

>>> Xem thêm những sách luyện đọc IELTS hay khác:

Teach yourself IELTS ReadingIELTS The Ultimate Guide To Academic Reading
Essential Reading For IELTSEbook IELTS Reading Essential Guide
Hackers IELTS ReadingThe best preparation for IELTS Reading
Improve Your IELTS Reading Skills

Hy vọng bài viết về sách Active Skills For Reading sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung sách hướng đến, cũng như giúp bạn lựa chọn được tài liệu ôn luyện IELTS phù hợp với bản thân!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 2 chi tiết
Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 2 chi tiết
Bài viết sau đây, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu tới bạn cuốn IELTS 5 Practice Tests Academic Set 2. Cuốn sách cung cấp cho bạn những bài kiểm tra thực hành bổ ích. IELTS là một chứng chỉ quốc tế. Để

Bình luận

Bình luận