Review và Download trọn bộ sách Hackers IELTS PDF free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Bạn đang có dự định tham gia kỳ thi IELTS và đang muốn tìm hiểu và tải bộ sách Hackers IELTS. Bởi vì bạn nghe nhiều người khuyên rằng đây là bộ sách luyện thi rất hữu ích cho những ai đang tự học IELTS. Bộ sách này đã được chuyển ngữ tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng tiếp cận sách hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu sách và download sách Hackers IELTS PDF miễn phí ở cuối bài nhé!

Download trọn bộ sách Hackers IELTS PDF free

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Hackers IELTS

Hackers IELTS là bộ sách nổi tiếng chất lượng về nội dung cũng như thiết kế hình ảnh, cách trình bày đẹp mắt, logic dễ hiểu. Đây là một trong những tài liệu luyện IELTS hay giúp người học có thể tự tin học tại nhà mà vẫn nắm được các chiến thuật làm bài, cấu trúc đề thi, những điểm cần lưu ý mà không phải tốn nhiều tiền và thời gian đến trung tâm học.

Bộ sách có kiến thức luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất của đề thi hiện nay, có kèm đáp án và lời giải chi tiết giúp bạn nâng band điểm nhanh chóng hơn. Là tài liệu luyện IELTS gối đầu giường của nhiều sĩ tử.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ sách Hackers IELTS phù hợp với ai?

Sách “Hacker IELTS” phù hợp cho các bạn mới học IELTS để rèn luyện phương pháp và hiểu cách làm từng dạng bài trong cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Nếu bạn có trình độ cao hơn, bạn nên tìm hiểu và tham khảo những cuốn sách ôn thi thực chiến như bộ IELTS Cambridge 1-16 và các tài liệu khác nhằm nâng cao kỹ năng của mình.

>>> Xem thêm những sách luyện IELTS hay khác:

IELTS ExpressRoad to IELTSImprove Your Skill for IELTS
Get IELTS Band 9Ready for IELTSSách Handbook IELTS Kien Tran’s
IELTS Target 6.5Ready for IELTS WorkbookĐột phá tiếng anh IELTS Fighter

Review trọn bộ sách Hackers IELTS  

Bộ sách Hackers IELTS được viện nghiên cứu ngôn ngữ HACKERS biên soạn bao gồm 4 quyển hỗ trợ cho 4 kỹ năng: Speaking, Writing, Reading, Listening.

Và bao gồm ba phần đó là Diagnostic Test, Actual Test và Đáp án – Script – Phân tích – Giải đề. 

Trong đó, ở phần Diagnostic Test sẽ có hướng dẫn cách làm của 07 dạng đề phổ biến trong IELTS Listening cho các bạn: 

 • Chương 01: Multiple Choice (dạng trắc nghiệm)
 • Chương 02: Note/ Form Completion 
 • Chương 03: Table Completion (điền vào bảng)
 • Chương 04: Sentence/ Summary/ Flow-chart/ Diagram Completion
 • Chương 05: Matching heading/ending
 • Chương 06: Map/ Plan/ Diagram Labeling
 • Chương 07: Short Answer

Mỗi bài học được xây dựng theo cấu trúc 3 phần rõ ràng, bao gồm:

 • Phần 1 – Giới thiệu dạng bài thi: Phần này giúp học viên hiểu rõ về cấu trúc, yêu cầu và các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi.
 • Phần 2 – Chiến lược làm bài: Phần này cung cấp cho học viên những chiến lược và kỹ năng làm bài hiệu quả cho từng dạng câu hỏi.
 • Phần 3 – Luyện tập có đáp án chi tiết: Phần này giúp học viên củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài thông qua các bài tập thực hành có đáp án chi tiết.

Đặc biệt, ở phần chiến lược làm bài, đội ngũ tác giả triển khai từng chiến lược theo các bước dựa trên ví dụ minh họa. Điều này giúp học viên hiểu rõ hơn về cách áp dụng chiến lược vào thực tế.

Ví dụ: Về chiến lược làm dạng bài Multiple choice

Bước 1: Tác giả giới thiệu về yêu cầu đề bài kèm và đưa ra lời khuyên khi đọc đề. Sau đó phân tích từ khóa xuất hiện trong câu hỏi.

multiple choice
Step 1: Multiple choice

Bước 2: Hướng dẫn cách nghe sau khi đã tìm từ khoá và phân tích đoạn script (hội thoại) có chứa thông tin. Ở bước này, tác giả còn để lại những tips (mẹo) để hướng dẫn chi tiết về cách nghe nhằm mục đích giúp thí sinh tìm ra lựa chọn đúng đắn.

step 2 thoi gian nghe
Step 2: Thời gian nghe

Bước 3: Sau khi đã phân tích đoạn hội thoại thí sinh nghe được ở bước 2, tác giả tiếp tục đưa ra những phân tích cho đáp án cần lựa chọn bằng cách trích dẫn những từ ngữ trong đoạn hội thoại liên quan tới lựa chọn này.

Kết lại bước 3, tác giả tiếp tục phân tích thêm lý do loại trừ các đáp án khác kèm theo tips làm dạng bài Multiple Choice trong IELTS Listening.

Phần Actual Test bao gồm các bài thi được biên soạn theo hình thức của bài thi IELTS thật với độ khó tương đương để thí sinh có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân. Đi cùng với bài thi là phần đáp án, giải thích (bằng cách highlight) và từ vựng thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening.

ly do hackers ielts listening giup ban dat diem cao 1
Lý do hackers ielts listening giúp bạn đạt điểm cao

Bên cạnh đó, cuốn sách còn phân tích về sự khác biệt trong accent Anh – Anh và Anh – Mỹ nhằm giúp thí sinh hạn chế những lỗi sai khi làm bài. 

Ngoài ra, sách có chú thích những từ vựng theo chủ đề kèm theo bài tập luyện tập theo phương pháp nghe chép chính tả. Hackers IELTS Listening cung cấp cho thí sinh các file nghe chất lượng và được chia cụ thể theo từng chapter.

Nội dung chi tiết từng quyển sách trọng bộ Hackers IELTS

Hackers IELTS Speaking

Hackers IELTS Reading giúp các bạn làm quen với những phương pháp tự học IELTS tại nhà hiệu quả. Sau khi sử dụng sách các bạn sẽ nắm vững được ngữ pháp cơ bản và cách phát âm chính xác để luyện nói chuẩn hơn và trôi chảy hơn. Từ đó, giúp cải thiện được kỹ năng nói để nâng cao số band điểm nhanh chóng hiệu quả.

Hackers IELTS Speaking

Ưu điểm nổi bật của Hackers IELTS Speaking:

 • Nội dung được biên soạn các mẫu câu hỏi tình huống giúp các bạn làm quen, luyện được phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong phòng thi mà không bị lúng túng.
 • Giúp bạn nhận diện và khắc phục được 24 lỗi phổ biến thường xuyên mắc phải trong kỳ thi nói.
 • Bao gồm 20 chủ đề tổng quát với đầy đủ các câu hỏi có tần suất xuất hiện cao, đặc biệt là các câu, dạng theo xu hướng ra đề mới.
 • Nâng cao khả năng lên ý tưởng, diễn đạt hợp lý.

Hackers IELTS Listening

Hackers IELTS Listening Basic là cuốn sách được biên soạn giúp thí sinh dự thi tự rèn luyện kĩ năng Nghe trong bài thi IELTS tại nhà. Với lộ trình được nghiên cứu chỉnh chu, chuẩn xác giúp bạn học được cách làm bài trong 4 tuần bao gồm hướng dẫn và luyện tập rất rõ ràng:

Hackers IELTS Listening

Nội dung sách Hackers IELTS Listening

 • Tuần 1 (Week 1): Làm quen với các bài tập có nội dung kiến thức cơ bản để áp dụng cho bài thi Nghe. Phần này bao gồm:  phân biệt cách phát âm phụ âm – nguyên âm, các từ nối âm, sự khác nhau giữa Anh-Mỹ, Anh-Anh…
 • Tuần 2 (Week 2), Tuần 3 (Week 3): Làm quen với các dạng bài tập thường xuất hiện trong 4 Section của bài thi IELTS Listening. Nội dung sách phần này sẽ chú trọng phân tích chuyên sâu vào cách trình bày các dạng bài, phương pháp giải đề kèm theo mẹo hỗ trợ tăng band điểm cao.
 • Tuần 4 (Week 4): Cung cấp các bài Test được soạn thảo lấy ý tưởng từ đề thi thật, phần này nhằm giúp người học làm quen dần với cấu trúc đề, cách thức làm bài đề thi. 

Những ưu điểm nổi bật của Hackers IELTS Listening

 • Có kèm Script dễ dàng xem lại nội dung bài nghe và phân tích chi tiết đáp án từng câu để hiểu nguyên nhân sai.
 • Các chủ đề bám sát vào xu hướng ra đề mới nhất hiện nay giúp thí sinh không bị bỡ ngỡ khi gặp dạng đề mới.
 • Diagnostic Test được thiết kế có  hình thức và độ khó tương đương đề thi thật
 • Từ vựng theo chủ đề và luyện chép chính tả để nhớ từ lâu hơn, nhanh hơn.
 • File âm thanh chất lượng cao.

>>> Xem thêm:

Hackers IELTS Reading

Hackers IELTS reading Basic giúp bạn giải đáp các bài tập, nắm được kỹ năng đọc hiểu căn bản nhờ phương pháp luyện tập bài bản. Bên cạnh đó, sách còn giúp bạn tự học các kiến thức cần thiết từ căn bản đến nâng cao,  thực hành luyện thi một cách có hệ thống.

Hackers IELTS Reading

Những ưu điểm nổi bật của Hackers IELTS Reading:

 • Nội dung sách được tác giả phân tích kỹ từng dạng câu hỏi, chiến lược làm bài một cách đầy đủ và chi tiết.
 • Nhiều ví dụ thực tế dễ hiểu, áp dụng dễ dàng trong bài thi.
 • Nâng cao vốn từ vựng qua phần tổng kết từ vựng “cực khủng” cuối chương
 • Nội dung các bài đọc, câu hỏi được giải thích và dịch nghĩa chi tiết.

Hackers IELTS Writing

Quyển tài liệu Hackers IELTS Writing Basic là bí kíp tự học tuyệt vời cho những ai cần cải thiện và nâng cao kỹ năng viết của bài thi IELTS. Sách được nhóm tác giả nghiên cứu, tham khảo và biên soạn khoa học, hợp lý giúp người học nắm được cách diễn đạt thường dùng trong từng dạng bài cụ thể của mỗi task bài thi IELTS Writing, lộ trình kéo dài khoảng 4 tuần.

Hackers IELTS Writing

Những ưu điểm nổi bật của Hackers IELTS Writing:

 • Sử dụng sách giúp cách diễn đạt tự nhiên hơn, phù hợp với văn phong tiếng Anh, có nhiều mẫu câu mẫu câu hay, sáng tạo
 • Có thể tự kiểm tra, sửa lỗi với 8 tiêu chí tự chỉnh sửa chuẩn và nâng cao chất lượng bài viết.
 • Luyện tập được nhiều chủ đề trọng điểm quan trọng
 • Biết lên dàn ý, triển khai nội dung logic

Tại sao nên chọn Bộ sách Hackers IELTS để luyện thi?

Có rất nhiều người ôn bộ sách Hackers IELTS để luyện thi. Đây là một trong những bộ sách luyện thi IELTS phổ biến nhất hiện nay. Bộ sách được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả, giúp nhiều người học nâng cao điểm số IELTS.

Theo thống kê của nhà xuất bản, bộ sách Hackers IELTS đã được bán ra hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, bộ sách cũng được rất nhiều người học tin dùng bởi vì có sách những điểm nổi bật sau đây:

 • Biên soạn trình bày chi tiết, rõ ràng tất cả các mẹo để đạt band điểm cao
 • Sau khi học bạn sẽ có được vốn từ vựng khủng do sách biên soạn và tổng kết sau mỗi chương.
 • Nội dung sách đi sâu vào từng dạng đề, phù hợp với trình độ của người học do mức độ bài tập được thiết kế tăng dần độ khó. Điều này giúp bạn học không bị áp lực, dễ dàng làm quen với lộ trình sách đặt ra.
 • Nội dung được tổng hợp trong sách là các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi gần đây.
 • Sách có phần Hackers practice và hackers test: Có các  bài tập tăng khả năng thích ứng của người học với đề thi thật.
 • Có phần Actual test giúp hệ  thống lại bài thi thật giúp bạn tự đánh giá band điểm của mình một cách chuẩn xác trước khi thi thật.
 • Đây là bộ sách đầu tiên được biên soạn lại có phân tích đáp án bằng tiếng Việt.
 • Sách có bản quyền từ Hackers Language Research Institute.

Thi thử IELTS là một bước chuẩn bị quan trọng trước kỳ thi IELTS mà bạn không nên bỏ qua. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm chi phí đăng ký thi IELTS thật, IELTS Vietop đã thiết kế ra chương trình “Thi THỬ như thi THẬT”.

Khi tham gia chương trình này bạn sẽ được test cả 4 kỹ năng với quy trình thi và đề thi đạt chuẩn từ IDP và BC. Đặc biệt, IELTS Vietop không thu bất kỳ chi phí nào khi bạn tham gia chương trình này. Hãy tham gia thi thử tại IELTS Vietop trước kỳ thi IELTS để chuẩn bị tốt về mặt “Kiến thức – Kinh nghiệm – Trải nghiệm” bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Mindset for IELTSBridge to IELTSAcademic IELTS Mike
Succeed in IELTSBasic IELTSIELTS Advantage Skills
IELTS Ngọc BáchAchieve IELTSComplete IELTS Level 4.0 – 7.5
Step Up to IELTSObjective IELTSThe best preparation for IELTS
Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Download sách Hackers IELTS PDF miễn phí

>>> Tải sách Hackers IELTS Pdf bản mới nhất:

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những nội dung về bộ sách Hackers IELTS “”. Hy vọng những thông tin mà tailieuielts.com cung cấp sẽ góp phần giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về sách. Đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật những nguồn tài liệu hay nhé!

Tailieuielts.com chúc các học tốt và đạt được band điểm mong ước nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Achieve IELTS Practice Test Book (PDF + Audio) Free
Download Achieve IELTS Practice Test Book (PDF + Audio) Free
Kho tàng tài liệu IELTS vô cùng rộng lớn, từ những cuốn sách cơ bản dành cho “newbie” đến những cuốn chuyên sâu về cấu trúc Test của bộ IELTS 1-15. Hôm nay Tailieuielts.com sẽ giới thiệu đến các bạn

Bình luận

Bình luận