Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 3 mới nhất

IELTS 5 Practice Tests Academic Set 3 là cuốn sách nằm trong bộ IELTS 5 Practice Tests. Cuốn sách cung cấp các bài kiểm tra thực hành IELTS giúp thí sinh cải thiện 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Sau khi thí sinh nắm vững hết kiến thức thì có thể sử dụng cuốn sách này như một bài kiểm tra bổ trợ cho các kỹ năng nhé. 

Tổng quan về IELTS 5 Practice Tests Academic Set 3 

sách IELTS 5 Practice Tests  Academic Set 3

Giới thiệu về sách

Công ty phát hànhZenbook 
Kích Thước21.6 x 28
Tác GiảRobert Nicholson, Simone Braverman
Năm Xuất Bản06-2017
Số Trang196
Nhà Xuất bảnĐà Nẵng
BìaMềm
Barcode9786048424732

IELTS là một chứng chỉ quốc tế được dùng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng chứng chỉ này để đi xin việc, đi du học hay đơn giản nhất là khi bạn đã có chứng chỉ IELTS thì chứng tỏ vốn giao tiếp của bạn cực kỳ ổn rồi. Bạn có thể tự tin giao tiếp khi làm việc hay nói chuyện với người bản xứ.

Tuy nhiên, quá trình chinh phục IELTS là điều không hề dễ dàng. Cuốn sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 3 trong bộ sách IELTS 5 Practice Tests – Academic sẽ giúp bạn tự tin hơn trước kỳ thi IELTS thực tế.

IELTS 5 Practice Tests, Academic Set 3 cung cấp cho bạn đọc 5 bài kiểm tra IELTS theo dạng học thuật. Bộ học thuật 3 từ loại bài “High Scorer’s Choice” có tổng cộng 5 bài thực hành có độ dài đầy đủ giúp bạn đọc có thể ôn tập và cải thiện band điểm trong thời gian ngắn.

Nội dung cuốn IELTS 5 Practice Tests, Academic Set 3

Cuốn sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 3 trong bộ sách IELTS 5 Practice Tests – Academic được biên soạn bởi Simone Braverman cung cấp cho bạn đọc các đề thi từ đề số 11 đến số 15 và lời giải cho từng phần Listening, Speaking, Reading, Writing rất chi tiết.

Với điểm vượt trội của quyển sách là Listening Transcription, Reading Answer Help, Example Writing Answer và Examiner’s Comments, bạn có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân mình. 

Cuốn sách gồm những nội dung sau:

  • 5 bài kiểm tra IELTS học thuật có đáp án và giải chi tiết.
  • File Audio (Có thể tải xuống mp3) kèm bảng điểm, vị trí câu trả lời trong câu gạch chân.
  • File Audio nói mẫu (Có thể tải xuống mp3) kèm  đánh giá của giám  khảo về thành tích của thí sinh.
  • Reading Answers Help giải thích vì sao câu trả lời đó đúng, chỉ ra vị trí câu trả lời đó trong đoạn văn.
  • Phần Writing, tác giả cung cấp câu trả lời mẫu được cập nhật năm 2020 mô tả những thay đổi gần đây. 

Một điểm mà mình thích nhất ở cuốn sách này chính là phần Speaking. Bạn đọc được làm quen với các chủ đề quen thuộc nhất như: Nature, technology, healthcare, history,… 

Bên cạnh đó, ở cuối sách còn cung cấp bảng điểm phần Listening. Bạn có thể làm bài rồi tra điểm rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Nói tóm lại  IELTS 5 Practice Tests Academic Set 3 là tài liệu ôn thi không thể thiếu giúp các sĩ tự tự tin đạt điểm tuyệt đối trong bài thi IELTS. Cuốn sách đã và đang là lựa chọn của nhiều thí sinh và giáo viên trong việc ôn thi và giảng dạy IELTS.

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Download sách Academic Writing practice for IELTS PDF miễn phí
Download sách Academic Writing practice for IELTS PDF miễn phí
Cuốn Academic Writing Practice for IELTS là cuốn sách hay chia sẻ các dạng bài về Writing. Cuốn sách hệ thống nhiều dạng câu hỏi của bài thi IELTS Academic Writing, giúp thí sinh cải thiện kỹ năng viết. Cùng

Bình luận

Bình luận