Download Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 (PDF+Audio) Free

Back to school IELTS Vietop

Nhiều giảng viên chuyên môn và sĩ tử đã từng luyện IELTS đánh giá bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1,2 tốt hơn cả bộ sách kinh điển Cambridge IELTS 1-15 hay cả cuốn Expert on Cambridge IELTS. Hãy cùng tailieuielts tham review và tải sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 (PDF+Audio) Free về ôn luyện ngay nhé!

Tổng Quan Về Bộ Sách IELTS Trainer

Quyển sách IELTS Trainer là tài liệu luyện đề thi được phát hành bởi Cambridge University Press – nhà xuất bản hàng đầu của những đầu sách luyện thi tiếng anh Quốc tế chất lượng. Những bài thi thử trong sách này khó hơn đề thi thật. Điều này giúp các bạn an tâm với mọi dạng đề câu hỏi nâng cao khi thi thật. Lưu ý các bạn level thấp hơn chưa phù hợp sử dụng bộ sách này nhé!

Download Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2

Bộ sách IELTS Trainer bao gồm hai cuốn Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 Academic: có 6 bài thực hành thi thử

Vì các bài thi mẫu trong sách trong sách khó hơn đề thi thực tế nên quyển sách này phù hợp với các bạn có band điểm từ 4.5, do đó các bạn mới bắt đầu hoặc trình độ chưa cao thì không nên sử dụng cuốn này. Và nếu khả năng bạn từ 6.0+ thì có thể tham khảo sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests.

Đặc biệt, nếu chuẩn bị thi IELTS thì đừng bỏ qua bộ Cambridge IELTS nhé. Đây là bộ sách luyện đề được cập nhật liên tục sát với đề thi thật. Bộ sách này đã được Tailieuielts.com review và chia sẻ đầy đủ ở Cambridge IELTS Practice Test và Cambridge IELTS General training bạn có thể tham khảo và chọn sách phù hợp để học.

Những ưu điểm của bộ sách IELTS Trainer

  • Sách sẽ giới thiệu đưa ra 6 đề luyện full 4 kỹ năng. Trong đó, sách có 2 đề có đầy đủ chi tiết cách làm từng phần chi tiết. Giúp bạn vừa luyện tập kỹ năng, vừa giải quyết tốt từng phần của bài thi, đây là điểm cộng cho bộ sách IELTS Trainer.
  • Hai quyển sách IELTS Trainer đều có phần đáp án của bài thi Reading và Listening. Những câu hỏi bài tập đều được giải thích chi tiết và rõ ràng. Qua đó giúp các bạn dễ dàng tìm ra được lỗi sai, hiểu ra lỗi sai nằm ở đâu và rút kinh nghiệm cho những bài tương tự về sau.

Nhược điểm của bộ sách

Điểm hạn chế duy nhất của bộ sách này là các dạng bài ở hai kỹ năng Writing, Speaking chưa có tính tổng quát. Bởi sách chỉ tập trung và việc hướng dẫn giải các bài thi cụ thể. Chính vì lẽ đó sau khi học xong các bài trong sách, các bạn vẫn có thể chưa giải quyết được hết các dạng bài sẽ gặp trong kỳ thi thật.

Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 Academic được biên soạn với mục đích để luyện đề, bạn nên được sử dụng trước khi bước vào kì thi, tức là khi bạn đã có kiến thức nền IELTS và chiến thuật làm bài thi về các kỹ năng đã luyện từ trước.

Bên cạnh bộ sách này, NXB Cambridge còn có nhiều sách luyện IELTS có thể nói là “bí kíp” của nhiều sĩ tử như The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS Practice Tests By Mark Griffiths, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Cambridge IELTS General training 11-16, Cambridge IELTS Intensive Training Writing, bạn có thể tham khảo thêm.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review Bộ Sách Cambridge IELTS Trainer

Để hiểu hơn về 2 bộ Cambridge IELTS Trainer mời bạn tham khảo phần bên dưới:

Review bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1

sách Cambridge IELTS Trainer 1

Quyển sách Cambridge IELTS Trainer 1 được biên soạn bao gồm:

  • Có 6 bài kiểm tra: trong đó 2 bài đầu tiên của sách có hướng dẫn cụ thể chi tiết cho từng yêu cầu của đề đưa ra. Tiếp theo là 4 bài bao gồm đề thi thử theo đúng chuẩn format khi đi thi IELTS thực tế. Đây là tài liệu luyện thi phù hợp dành cho bạn có band điểm từ 4.5 IELTS trở lên.
  • Sách trang bị cho các bạn các mẹo làm bài hữu ích để bạn dễ dàng vượt qua kì thi IELTS, những điều cần làm và nên làm cho từng kĩ năng.
  • Cambridge IELTS Trainer 1 có phần đáp án rất chi tiết. Đặc biệt, lời giải đơn giản dễ hiểu cho Listening, Reading và bài mẫu Writing mà vẫn đạt điểm cao.
  • Đối với phần Speaking sách sẽ có những câu hỏi và mẫu câu trả lời được phân tích cụ thể để giúp các bạn biết được cách trả lời như thế nào sẽ đạt điểm cao mà không tốn quá nhiều công sức.

Cách sử dụng sách Cambridge IELTS Trainer 1 thật hiệu quả

Khi học yêu cầu bạn phải nghiên cứu kỹ phần Training. Cần ghi chú ra những phần kiến thức quan trọng, chưa nắm được để tiện ôn tập.

Sau đó bạn học đến phần luyện đề, rồi đối chiếu so sánh với kết quả. Lưu ý không được xem đáp án trước nhé. Qua đó, bạn sẽ rút được ra kinh nghiệm hữu ích sau mỗi lần làm bài test thử trong cuốn IELTS trainer 1. 

Khi giải đề bạn không nên chỉ đếm số câu đúng sai, mà cần xem kỹ phần giải thích để hiểu tại sao lại sai, và để ý xem đâu là kỹ năng, dạng câu hỏi bạn hay bị sai nhất, từ đó dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào kỹ phần đó.

Review Sách IELTS Trainer 2 Academic

Theo sau cuốn Cambridge IELTS Trainer 1, là cuốn IELTS Trainer 2 Academic Với format tương tự quyển 1. Quyển sách phiên bản số 2 này bao gồm 6 đề mới nhất của Cambridge, giúp bạn cập nhật các dạng đề thi mới nhất sát đề thi thực tế.

Review Sách IELTS Trainer 2 Academic

Quyển sách IELTS Trainer 2 này sẽ giúp bạn hệ thống, xác định trình độ bản thân hiện tại đang ở đâu. Từ đó, bạn có thể đặt mục tiêu phù hợp và cố gắng luyện đề. Đặc biệt, sách Cambridge IELTS Trainer 2 là quyển bí kíp “thần sầu” không thể bỏ lỡ cho các sĩ tử mong muốn đạt được IELTS từ 6.0-6.5.

Ngoài cập nhật thêm các dạng đề mới sát thực tế, sách IELTS Trainer 2 đã được biên soạn cập nhật những thay đổi của phần Listening kể từ năm 2020. Phần Section giờ đã chuyển thành Part. Vậy nên thay vì nghe thấy “now turn to section 1”, bây giờ có thể bạn sẽ nghe thấy “now turn to part 1”. Một điểm nổi bật đáng chú ý nữa là phần ví dụ của Part 1 giờ cũng không được đọc trong phần audio nữa, vậy nên có thể thấy các thí sinh bị mất đi khoảng 30-40 giây quý giá, rút ngắn thời gian đọc đề bài cho những phần sau.

Download sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 1 PDF kèm Audio Free

>>>> Xem thêm những sách giải đề thi IELTS hay khác:

IELTS Test builderCollins Practice Test for IELTS
Essential Tests for IELTSAchieve IELTS Practice Test Book
IELTS Practice Test PlusIELTS 5 Practice Tests Academic
IELTS Recent Actual TestsHandbook IELTS Kien Tran’s

Hướng dẫn cách sử dụng sách IELTS Trainer phù hợp

2 quyển sách IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 pdf là tài liệu ôn thi rất hay và nó phù hợp để các bạn luyện đề thi nâng cao kỹ năng làm bài cũng như bổ sung kiến thức. 

Khi học theo sách bạn nên nghiên cứu thật kỹ những đề có phần hướng dẫn chi tiết của tác giả. Điều này giúp bạn nắm được cách làm bài hiệu quả hơn khi bước vào phòng thi.

Bạn hãy tổng hợp và ghi nhớ lại nội dung kiến thức trọng điểm, các mẹo làm bài hay của từng phần vào cuốn sổ note để tiện ôn tập, điều này sẽ giúp bạn đạt điểm cao đáng kể. Chắc chắn rằng trong quá trình làm đề sẽ có những lỗi sai, bạn cần để ý các lỗ sai ấy và xem cách sửa để tránh lặp lại khi làm bài thi thật nhé. Và tất nhiên là dành thời gian để rèn luyện các kỹ năng còn yếu, khắc phục sai sót của bản thân trong quá trình làm bài.

>>> Tham khảo các sách luyện 4 kỹ năng IELTS của NXB Cambridge:

Cambridge English Grammar and Vocabulary for AdvancedCambridge Action Plan for IELTS
The Official Cambridge Guide to IELTSCambridge IELTS Intensive Training Listening

IELTS Trainer là bạn đồng hành tuyệt vời không thể thiếu trong quá trình luyện thi IELTS mà các sĩ tử không thể bỏ qua! Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đã biết thêm thông tin về 2 quyển sách Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2 pdf để lựa chọn tài liệu tham khảo phù hợp.

Chúc các bạn có kỳ thi đạt band điểm thật tốt! Và đừng quên theo dõi Ebook IELTS để cập nhật những sách luyện IELTS mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test từ 1 - 15 mới nhất
Download Trọn bộ Cambridge IELTS Practice Test từ 1 - 15 mới nhất
Cambridge IELTS Practice Tests Series (1 – 15) được viết bởi một số giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm, cung cấp cho người học các bài rà soát thực hành. Điều này bao gồm khoảng 50 bài rà soát thực hành xác thực cho kỳ thi Hệ thống Kiểm tra Anh

Bình luận

Bình luận