Review+Download sách TOEIC Icon PDF kèm Audio Free

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

TOEIC 2 kỹ năng là một bài thi quốc tế nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của mỗi người. Bạn đang cần cải thiện band điểm TOEIC? Bạn muốn tìm kiếm một tài liệu học hiệu quả? Chắc chắn không thể bỏ qua TOEIC Icon rồi. 

toeic icon

Giới thiệu về TOEIC Icon

Đối với ai đang học tiếng Anh, đặc biệt là ôn thi TOEIC thì không thể không biết tới cuốn TOEIC Icon. Cuốn sách là tài liệu hữu ích bổ trợ cho thí sinh 2 kỹ năng là nghe và đọc. 

Cuốn sách gồm 2 phần là Basic và Intensive phù hợp với mọi trình độ, cung cấp những bài học từ dễ đến khó. Ngoài ra, sách còn đưa ra các kỹ năng và chiến lược để giúp những bạn luyện thi toeic đạt được điểm cao nhất có thể trong phần Listening toeic.

  • Tên sách: TOEIC Icon (basic)
  • Tác giả: Darakwon TOEIC Research
  • Nhà Xuất Bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 258
  • Năm Xuất Bản: 03-2015

Cuốn sách phù hợp với những bạn bắt đầu học tiếng Anh, nền tảng tiếng Anh còn yếu. Sau khi ôn tập hết nội dung thì chắc chắn các kỹ năng nghe, đọc của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ sách TOEIC Icon cung cấp những gì?

TOEIC Icon là bộ sách gồm 2 cuốn cơ bản và nâng cao.

Đối với cuốn cơ bản, cuốn này phù hợp với những bạn đang có điểm TOEIC là 300 – 350 và muốn nâng điểm số của mình lên 500+. Mở đầu cuốn sách, tác giả sẽ giới thiệu tới bạn đọc về cấu trúc chung của một bài thi TOEIC. Qua đó, bạn có thể làm quen với format chung của đề thi. 

TOEIC basic cũng cung cấp cho người học 2 phần là Listening và Reading. Phần từ vựng và bài tập của cuốn này khá đơn giản, các từ vựng thường tập trung nhiều vào chủ đề thường gặp trong cuộc sống. 

Bên cạnh đó, các bài đọc khá ngắn, dễ tìm đáp án. Đối với phần nghe, các bạn có thể sử dụng phương pháp bắt key để làm bài. Đối với những tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 cũng có thể coi đây là tài liệu học nhé.

Cuốn sách cũng cung cấp khá nhiều cấu trúc ngữ pháp cơ bản để bổ trợ cho các bài tập sau này. 

Đối với cuốn nâng cao, kiến thức sẽ khó hơn. Cuốn này phù hợp với những bạn có mục tiêu 800+. Trong khi số lượng các mục kiểm tra và hình thức kiểm tra trong cuốn cơ bản được giữ nguyên, thì có một số thay đổi lớn ở cuốn nâng cao như sau: Chuyển từ các câu hỏi riêng lẻ sang các bộ câu hỏi trong Phần 3, thay thế các câu hỏi nhận dạng lỗi bằng các câu hỏi hoàn thành văn bản trong Phần 6, bao gồm các câu hỏi dựa trên hai đoạn văn có liên quan với nhau trong Phần 7 và một loạt các trọng âm được sử dụng trong phần Nghe. 

Bài kiểm tra mới sẽ đặt ra khá nhiều thách thức mới đối với hầu hết những người thử nghiệm, những người đã ít nhiều cảm thấy thoải mái với phiên bản truyền thống của bài kiểm tra trong nhiều năm. Bộ sách TOEIC ICON được thiết kế để giúp bạn đương đầu với những thử thách mới này. 

Tuy nhiên, mở đầu cuốn sách tác giả cũng chỉ giới thiệu những kiến thức cùng bài tập đơn giản. Điều này giúp bạn đọc thời gian đầu làm quen với sách hơn. Sau đó, bạn đọc được cung cấp các phương pháp thực hành sâu rộng để tiếp thu nhiều kiến thức. 

Có thể thấy các kỹ năng và chiến lược để xử lý hiệu quả tất cả các phần của bài kiểm tra được đặt lên hàng đầu. Cấp độ cao hơn, cấp độ Chuyên sâu, nhằm cung cấp cho bạn việc xây dựng chiến lược chuyên sâu và thực hành chuyên sâu để giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC mới.

Đây là cuốn sách khá lý tưởng dành cho ai muốn chinh phục điểm cao.

>>> Xem ngay:

Download sách TOEIC Icon PDF kèm Audio miễn phí

*Lưu ý hiện tại mình chỉ cập nhật được bộ TOEIC Icon LC basic

download

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

Campus TOEICPASS THE TOEIC TESTBuilding skills for the TOEIC test
TOEIC IconABC TOEIC LC & RCCollins – Skill for the TOEIC test
New TOEIC 700Big Step TOEIC 1, 2, 3Tomato TOEIC Speaking + Writing
Very easy TOEICStarter TOEICTOEIC PREPARATION 2019
TOEIC AnalystTarget TOEICChữa đề TOEIC tomato part 7
Hackers TOEICRainbow TOEIC part 7Hackers TOEIC Listening và Reading
Mozilge New TOEIC Actual Test

Trên đây là trọn bộ TOEIC IconTailieuielts.com muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc nắm được cấu trúc một bài thi TOEIC và lựa chọn được một tài liệu ôn thi phù hợp cho mình nhé!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận