Review+Download sách Tree or three (PDF+Audio) miễn phí

Trong tiếng Anh, việc học cách phát âm rất quan trọng. Phát âm chuẩn giúp người nghe có thể hiểu một cách chính xác ý mà bạn diễn đạt. Vậy thế nào là phát âm chuẩn? Cách phát âm như thế nào hay nhất. Cùng Tailieuielts tìm hiểu bộ sách Tree or three – tài liệu hữu ích luyện phát âm. 

tree or three

Thông tin về sách Tree or three

Tree or three là một trong 2 bộ sách nổi tiếng về phát âm. 2 bộ sách dạy phát âm nổi tiếng không thể không nhắc tới đó chính là Ship or sheep và Tree or three. Trong đó, cuốn Tree and three phù hợp với trình độ sơ cấp. Nghĩa là các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì nên sử dụng cuốn này.

  • Tên sách: Tree or three
  • Tác giả: Ann Baker
  • Nhà xuất bản: Cambridge
  • Nhà cung cấp: Cambridge University Press
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 1369
  • Phù hợp với trình độ: Sơ cấp

Tree or three là cuốn sách học khá nhẹ nhàng và thú vị. Cuốn sách giúp bạn phân biệt các nguyên âm và phụ âm thường phát âm sai trong tiếng Anh. Từ đó, bạn có thể cải thiện được khả năng phát âm cũng như nghe của mình. 

NHẬP MÃ TLI20TR - GIẢM NGAY 20.000.000đ HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách

Cuốn sách gồm tổng cộng 47 unit. Mỗi unit tương đương với mỗi chủ đề khác nhau. Do cuốn sách được thiết kế cho những bạn có trình độ sơ cấp, vì vậy nội dung mỗi bài học đều là những kiến thức cơ bản nhất.

Một số chủ đề chính trong bộ sách bao gồm: Sun, zoo, banana, feather,…  Các bài học trong cuốn Tree or three sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về một âm hoặc cặp âm, được mô tả cụ thể bằng hình ảnh các vị trí đặt lưỡi, môi, răng hơi phát ra qua miệng hay mũi.

Để nâng cao hiệu quả học tập, bạn có thể tập trung học các âm khó hoặc kết hợp các âm với nhau. Ngoài ra, cuốn sách cũng có CD đi kèm, bạn đọc có thể luyện tập với phần trọng âm và ngữ điệu.

Không chỉ được học phát âm, sau mỗi bài bạn cũng sẽ được học các từ vựng đơn giản kết hợp với các đoạn hội thoại để nâng cao kỹ năng nghe và phản xạ trong giao tiếp. Đặc biệt các từ vựng mới sẽ có hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh giúp bạn đọc ghi nhớ chúng lâu hơn. 

Sau khi làm hết bài tập xong, bạn có thể mở đến cuối sách để check lại đáp án. Phần đáp án được viết rất dễ hiểu, trình bày khoa học. Đây là cuốn sách rất phù hợp với những bạn tự học.

Những lưu ý khi học sách Tree or three

Một lưu ý nhỏ, là nội dung sách hoàn toàn viết bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, nó có thể gây khó khăn ban đầu cho nhiều người học. Tuy nhiên, đối với bạn không hoặc chưa thể hiểu hết những gì tác giả viết thì có thể đối chiếu và luyện tập với hình ảnh minh họa và file nghe. Những hình ảnh cùng file nghe sẽ giúp bạn hiểu đến trên 80% nội dung trong cuốn sách. 

Tree or three là bộ giáo trình được biên soạn khá bài bản, có tính hệ thống. Mỗi bài học đều cung cấp kiến thức phát âm về nhiều mặt, bổ sung giúp bạn phần luyện trọng âm và ngữ điệu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà hoặc hoặc theo nhóm, theo lớp. 

Trong quá trình học, bạn nên chuẩn bị một quyển sách để làm bài tập và ghi chú những câu phát âm khó. Không nên làm trực tiếp vào sách để sau học lại cho dễ nhé.

Download sách Tree or three PDF kèm Audio miễn phí ở link dưới

download

Tree or three là bộ tài liệu không chỉ được học sinh, sinh viên đón nhận và chúng còn được rất nhiều giáo viên tiếng Anh sử dụng làm tài liệu dạy học hoặc tham khảo để dạy các lớp ngữ âm. Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách phát âm hay thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận