Download Cambridge IELTS 13 (PDF+Audio) Free có đáp án

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Bộ tài liệu Cambridge IELTS hiện nay đã được cập nhật đến cuốn thứ 16. Tuy nhiên thì các cuốn sách được xuất bản trước đó vẫn còn rất “hot”, rất được chào đón và được sử dụng rất nhiều. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và tải Cambridge IELTS 13 PDF + Audio để học nhé!

Download Cambridge IELTS 13 PDF và Audio Free

Tổng quan về Cambridge IELTS 13

Theo những đánh giá về cuốn sách, thì Cambridge IELTS 13 này được cho là vô cùng hữu ích và phù hợp đối với những bạn có có nền tảng tiếng Anh vững trở lên, muốn luyện thi IELTS hoặc là muốn luyện tập tiếng Anh của mình với một dạng đề thi tương đối khó. 

 • Tên sách: Cambridge IELTS 13
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: đại học Cambridge 
 • Năm xuất bản: 2018
 • Số trang: 144
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100% tiếng Anh)
 • Trình độ người học: band 4.5/5.0+
 • Nội dung: Cuốn sách Cambridge IELTS 13 bao gồm 4 tests và trong mỗi test thì gồm có đủ 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết.

Trong cuốn sách Cambridge IELTS 13 thì mỗi bài test nếu có phần đáp án và audio riêng cùng với script audio để người học có thể dễ dàng kiểm tra lại sau khi mình đã làm đề.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Phân tích tài liệu Cambridge IELTS 13

cambridge ielts 13

Ưu điểm

 • Cuốn sách Cambridge IELTS 13 có ưu điểm ở chỗ là nó bám sát format đề thi thực tế và điều này thì giúp cho người học có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. 
 • Nội dung các bài đọc và nghe trong cuốn sách Cambridge IELTS 13 được tổng hợp từ các nguồn uy tín tin cậy như từ các bài báo, các podcast, tin tức của nước ngoài. Vì vậy nên những bạn không hoặc là chưa có ý định luyện, ôn thi IELTS thì vẫn có thể sử dụng cuốn sách này để tăng vốn từ của mình, tăng kiến thức nền cũng như là làm quen với một format bài thi thi chứng chỉ tiếng Anh.
 • Phần Writing thì Cambridge IELTS 13 gồm có khá là nhiều bài mẫu ở cuối sách để cho các bạn tham khảo. Các bài mẫu này được viết bởi chính những tác giả của nhà xuất bản Đại học Cambridge và một số các giám khảo đã từng tham gia chấm thi IELTS vì thế, chúng được trau chuốt kỹ lưỡng và cực kỳ hữu ích cho người học khi sử dụng.
 • Sách hiện đã có cả bản pdf và audio Nên người học có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất và thuận lợi nhất, nhanh nhất.

Nhược điểm

 • Cambridge IELTS 13 được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh vì vậy sẽ gây khó khăn đối với một số bạn mà tiếng Anh chưa vững về ngữ pháp cũng như là từ vựng, Và những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.
 • Như bao quyển sách trong bộ tài liệu Cambridge ielts test thì Cambridge IELTS 13 cũng không bao gồm phần bổ trợ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Vì thế khi sử dụng cuốn sách này thì người học sẽ cần phải tham khảo thêm sách ngữ pháp khác chứ không được sử dụng một quyển sách với hai chức năng luyện tập và tra cứu cùng một lúc.

>>> Xem review và tải sách Cambridge 1 – 10:

Cambridge IELTS 1Cambridge IELTS 2Cambridge IELTS 3
Cambridge IELTS 4Cambridge IELTS 5Cambridge IELTS 6
Cambridge IELTS 7Cambridge IELTS 8Cambridge IELTS 10

Đối tượng sử dụng Cambridge IELTS 13

Cambridge IELTS 13 phù hợp với những đối tượng sau đây:

 • Những bạn có nền tảng tiếng Anh vững muốn tìm tài liệu theo format một loại đề thi nào đó để luyện tập.
 • Những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS với tài liệu luyện thi sát với format đề thi thật.
 • Những bạn có nhu cầu tiếp xúc với những nguồn tài liệu nghe và đọc uy tín đến từ các bài báo và tin tức nước ngoài.

Hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS 13 và cách hiệu quả

cambridge ielts 13

Một số tips chung

 • Coi như mình đang làm một bài thi thật vì vậy nên đặt thời gian và làm bài trong thời gian cho phép.
 • Luôn cho rằng mình đang giữ một kỳ thi thật để ép bản thân tập trung một cách cao nhất có thể tránh những sự sao nhãng không cần thiết trong quá trình làm bài.
 • Luôn luôn dành ra một khoảng thời gian nhất định ở cuối giờ để soát lại toàn bài.
 • Khi kết thúc mỗi bài kiểm tra thì luôn ghi lại những lỗi sai của mình, tìm hiểu nguyên do và suy nghĩ cách để giải quyết để lần sau không mắc phải.
 • Luôn luôn luyện thi với tâm thế là có thể không làm nhiều đề nhưng chắc chắn một đề phải được làm nhiều lần.

>>> Xem review và tải sách Cambridge 11 – 16:

Cambridge IELTS 12Cambridge IELTS 13Cambridge IELTS 14
Cambridge IELTS 15Cambridge IELTS 16

Hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS 13 cho từng kỹ năng

Listening

Nhìn chung thì bài test listening thời gian khá là ngắn, chỉ có 40 phút. Cho nên nếu được các bạn hãy cố gắng làm một lúc hết 4 bài của phần này. Hoặc nếu không thể, thì các bạn có thể chia nhỏ ra làm nhiều phần để nghe lần lượt. Chỉ cần luôn luôn ghi nhớ trong đầu rằng phải nghe thật nhiều, nghe cho đến khi hiểu bằng hết nội dung các bài nghe đó thì thôi. Vì nếu như chỉ chạy theo số lượng bài nghe thì kết quả nghe của các bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Các bạn cũng nên ghi chú lại những cách diễn đạt tự nhiên của người bản xứ để học theo và ghi lại những cái từ vựng hay, hữu ích mà bạn cho rằng sẽ dùng nó cho các phần thi khác.

Reading

Cũng khá là giống Listening, thì các bạn nên cố gắng làm Reading một mạch. Nếu không thể thì các bạn cũng vẫn có thể chia nhỏ ra để làm lần lượt. Reading thì có nhiều chiến thuật làm bài hơn là Listening, vì thế ngoài việc nỗ lực hiểu nội dung của bài đọc ra thì các bạn cũng nên áp dụng các chiến thuật một cách linh hoạt vào việc trả lời câu hỏi. 

Điều quan trọng khi làm Listening hay Reading là việc các bạn luôn luôn phải ghi lại lỗi sai của mình để tìm ra nguyên do của lỗi sai và tìm cách khắc phục lỗi sai ấy. Có như thế thì các bạn mới tiến bộ được.

Không thể không kể đến việc ghi chú lại các từ vựng và cách diễn đạt hay để sử dụng cho phần Writing các bạn nhé, cực kỳ hữu ích đấy.

Writing

Writing được đánh giá là một phần thi khó nhất trong 4 kỹ năng của bài thi, nên nỗ lực cho phần này phải là nhiều nhất. 

Có hai phần nhỏ trong phần thi Writing: bài 1 là biểu đồ và bài hai là một đoạn essay học thuật. Các bạn hãy trải nghiệm cuốn Cambridge IELTS 13 hết một lượt để xem mình mạnh ở IELTS Writing Task 1 hay IELTS Writing Task 2, sau đó có thể tìm phương hướng khắc phục điểm yếu cũng như làm phát triển điểm mạnh của mình.

Speaking

Để nâng cao trình độ speaking thì không có phương nào ngoài luyện tập, luyện tập và luyện tập nhiều hơn nửa. Bạn cần luyện IELTS speaking hằng ngày, ở trường, ở nhà, ở bất kỳ nơi nào có thể.

Nếu bạn có môi trường để luyện tập thì thật tốt nhưng nếu không có thì sao? Một phương pháp cực kỳ hiệu quả đó là luyện tập với chính mình trước gương. Bạn hãy soạn ra chủ đề trước và cùng một lúc đóng nhiều vai trò để luyện tập thật nhuần nhuyễn.

Dù luyện tập một mình hay với bạn bè thì bạn cũng cần có lộ trình học nghiêm túc theo từng trình độ. Mỗi lần luyện tập hãy ghi âm lại sau đó ghi chú lại lỗi cả phát âm lẫn ngữ pháp để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình nhé.

Download sách Cambridge 13 IELTS PDF và Audio

Ở ngay sau đây Tailieuielts xin gửi đến các bạn bản Cambridge 13 IELTS PDF và Audio của cuốn Cambridge IELTS 13. 

tangan
download

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Vừa rồi là tất cả những gì chúng mình muốn chia sẻ với các bạn đọc về cuốn sách Cambridge IELTS 13. Từ những phân tích, đánh giá và việc cung cấp sách, audio ở trên thì chúng mình hi vọng rằng các bạn hãy sử dụng nó thật triệt để cho việc học của mình để đạt được kết quả tốt nhé.

Nếu bạn cần nhiều sách hơn để tham khảo, hãy lướt qua chuyên mục tài liệu luyện thi IELTS! Chúc các bạn học tập tốt và mãi yêu thích tiếng Anh!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận