Achieve IELTS (PDF + Audio): tải trọn bộ miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Học tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là một môn học trong nhà trường nữa mà nó dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thậm chí đang trở thành một xu hướng. Để đồng hành cùng bạn trong con đường chinh phục tiếng Anh, hôm nay Tài liệu IELTS sẽ chia sẻ bạn trọn bộ sách Achieve IELTS Free download để bạn có thể tự học nhé!

Achieve IELTS

 Dường như việc “biết” tiếng Anh đã quá thân thuộc với hầu hết các bạn trẻ Việt Nam thế kỉ 21 nhưng “biết” thôi vẫn chưa đủ, muốn cạnh tranh, muốn có thu nhập, muốn có cơ hội việc làm từ tiếng Anh chúng ta cần sự chuyên nghiệp, sự nâng cao và cũng vì lẽ đó mà IELTS cũng nhanh chóng được thành “trend” để các bạn phấn đấu đạt band điểm cao với kiến thức sâu rộng, nền tảng vững chắc.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện, cơ hội thuận lợi cho việc tiếp cận với IETLS thông qua các trung tâm, thầy cô giảng dạy trực tiếp, nhiều người lựa chọn học tại nhà, tự học thông qua tài liệu học IELTS và họ cũng đạt được những thành tích đáng kể. 

1. Achieve IELTS Grammar &  Vocabulary

Đầu tiên là cuốn sách “ACHIEVE IELTS GRAMMAR & VOCABULARY”, đây là một cuốn sách thích hợp cho các bạn đang ở mức trung bình thấp từ band 3.5-4.0, đối với những bạn mới tìm hiểu về IELTS thì nên kết hợp xem sách để học ngữ pháp đồng thời bổ sung các kiến thức nền khác qua việc tự học nha. Điều này sẽ vô cùng bổ ích cho các bạn mới bắt đầu, tiết kiệm được thời gian hiệu quả và nâng band nhanh.

ACHIEVE IELTS GRAMMAR &  VOCABULARY

Sách này cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản cả về ngữ pháp và từ vựng. 

Về phần Ngữ pháp:

  • Ngữ pháp gồm 9 bài học lớn, giới thiệu với về các thông tin xoay quanh Thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai cho đến các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và nhiều bài vận dụng nhỏ cho các bạn củng cố ngữ pháp, nâng cao cấu trúc.
  • Sách còn những phần thực hành có chiều sâu hơn bởi vì phân tích theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần thi Writing. Đây là điểm nổi trội của sách giúp bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học, cũng như bước đầu làm quen với Writing. Phần cuối sách có key answers để bạn check đáp án.

Về phần Vocabulary:

  • Sách chia từ vựng theo từng topic, đặc biệt nhấn mạnh phần Speaking, điều này tiết kiệm khối thời gian cho học viên trong việc sắp xếp từ vựng, ưu điểm khi dùng trong phần Speaking và Writing gặp chủ đề nào chúng ta đều dễ dàng có kho từ dồi dào về chủ đề đó. Điều này khá đặc biệt so với các cuốn sách khác. 
  • Những chủ đề được cung cấp trong sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Energy, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys…Đây hoàn toàn là những topic phổ biến, thường xuất hiện trong kì thi IELTS và cũng rất thực tiễn trong đời sống hàng ngày giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và vốn từ hiệu quả. Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung cấp đầy đủ giúp bạn tự check đáp án khi học tập.

Mình thấy đây là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn đang theo học từ vựng và ngữ pháp IELTS từ đầu, minh họa rõ ràng và gắn liền chủ đề IELTS quan trọng nên các bạn sẽ nâng cao được khối kiến thức khi ôn luyện nhé. 

Để tải được sách trên bạn nhấn vào đây nhé:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Achieve IELTS 1

Gợi ý thứ hai của mình chính là bộ sách Achieve IELTS. Sách gồm 3 quyển là Student book, Teacher book, Work book, có thể nói đây là bộ bí kíp đẳng cấp, trọn vẹn giúp bạn hoàn thiện 4 kĩ năng IELTS. Tuy nhiên sau đây mình sẽ nói về cuốn Achive IELTS workbook để các bạn tham khảo nhé! Quyển sách này là bước tiếp theo cho quá trình nâng band điểm tầm 4.5-6.0.

ACHIEVE IELTS 1

Sách mang đến cho các bạn những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening… Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả. Đây là quyển sách cực kì tiện dụng cho người tự học, bạn có thể tiếp thu kiến thức bổ ích và mẹo hiệu quả mà không cần đến trung tâm hoặc trường lớp, học bất cứ đâu bất cứ thời gian nào.

Sách nghiêng về bài tập thực hành nhiều hơn với hình ảnh minh họa linh hoạt nên các bạn có trình độ cao thì có thể ôn lại kiến thức, người mới dễ hiểu hơn về bài thi IELTS. Và phía cuối sách cũng có phần key cho các bạn kiểm tra đáp án và kết quả của mình nhé!

Để tải thành công sách free này hãy bấm vào đường link sau:

Bên cạnh sách Achieve IELTS 2, nếu ở điểm tầm 4.5-6.0, bạn có thể tham khảo thêm IELTS Ngọc Bách, IELTS Express, Ready for IELTS (Ready for IELTS Workbook), Complete IELTS Level 4.0 – 7.5, Basic IELTS.

3. Achieve IELTS 2

Bộ sách Achieve IELTS 2 chính là phiên bản nâng cao của Achieve IELTS 1 được sử dụng cho các bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 và có thể nâng lên band 7.0. Vẫn là cấu trúc quen thuộc, các bài học chia theo từng topic, chủ điểm với từ vựng nâng cao hơn, giúp cho người học tiếp cận sâu, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp. Đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ theo từng đoạn trong bài.

ACHIEVE IELTS 2

Cũng như các cuốn sách thuộc bộ sách này, bạn có nguồn luyện đề tốt theo từng dạng bài bởi vì các sách chủ yếu tập trung vào mục thực hành, kiến thức chắt lọc, các chủ đề hot, để các bạn tự nâng trình độ IELTS lên. Đây chính là lý do mà sách có độ khó chỉ dành cho người khoảng 6.5 trở lên có thể học được. Và tất nhiên không thể thiếu phần đáp án phía sau giúp bạn check để tự kiểm tra trình độ của mình.

Để tải cuốn sách này hãy bấm vào đường link:

Nếu mong muốn band điểm 7+, bạn đừng bỏ qua Objective IELTS, Complete IELTS Band 6.5 – 7.5, Mindset for IELTS hay Get IELTS Band 9 nhé.

4. Achieve IELTS Practice Test

Achieve IELTS Practice Test Book là cuốn sách cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết lần này, không giống như các cuốn sách trên đây là cuốn sách Test riêng. Chúng ta đều biết chỉ học lý thuyết thôi thì chưa đủ, mà để đạt điểm cao trong IELTS còn cần quen các cấu trúc đề từ sớm vì thế cuốn này sẽ cung cấp cho các bạn những bài Test để các bạn luyện đề. Sách dành cho các bạn band 5.0 trở lên bởi bài Test đã có sự phân hóa nâng cao và chuyên sâu. 

ACHIEVE IELTS PRACTICE TEST

Sách cung cấp cho bạn những thông tin sơ lược về IELTS, phương pháp làm bài thi hiệu quả theo mỗi kỹ năng. Sách có đủ cấu trúc của 4 bài test như đề thi thật, bạn áp dụng đặt thời gian và thực hiện làm bài theo hướng dẫn thời gian để kiểm tra trình độ. Cuối sách tất nhiên không thể thiếu Keys và hướng dẫn để các bạn check đáp án.

Để tải sách bạn hãy bấm vào link này nha:

Hướng dẫn tự học hiệu quả bộ sách Achieve IELTS

Mình là người tự ôn luyện IELTS tại nhà và mình có chút kinh nghiệm để có thể giúp cho các bạn sử dụng sách hiệu quả hơn: 

  1. Tính kỉ luật: việc học tại nhà vô cùng cần tính tự kỉ luật bản thân, nếu lười biếng hoặc không có sự kỉ luật thì không thể đạt được bất kì một mục tiêu nào.
  2. Lịch học cụ thể: các bạn hãy lên lịch học cụ thể chia ra sáng ôn Listening, Writing, chiều Reading, Speaking chẳng hạn. Sau đó áp dụng vào và đếm ngược thời gian đúng với thời gian thi thật để rèn cho bản thân thói quen làm bài đúng hạn và phân bố thời gian hợp lý nhất.
  3. Ghi chép lại các lỗi sai, các từ vựng quan trọng để nâng band điểm, và rút ra các tips cho bản thân.

ĐẶC BIỆT: Mình hiểu rõ nhiều bạn không đủ điều kiện nhất là trong mùa dịch này càng gặp bất tiện trong việc đến hiệu sách tìm mua, cũng như giao hàng đều khó khăn, vì thế món quà mình gửi tặng đến các bạn link tải sách online, vừa tiện tra cứu mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm,hy vọng, các bạn có thêm nguồn luyện tập, học IELTS hiệu quả và đạt điểm cao hơn nhé ! 

Tải trọng bộ sách Achieve IELTS PDF + Audio

>>> Xem thêm những sách luyện IELTS hay khác:

IELTS Target 6.5Succeed in IELTSImprove Your Skill for IELTS
Road to IELTSStep Up to IELTSSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Achieve IELTSAcademic IELTS MikeĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
Hackers IELTSIELTS Advantage SkillsComplete IELTS Bands 5-6.5
Bridge to IELTSThe best preparation for IELTS
Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Tailieuielts hi vọng qua những chia sẻ, review sách trên cũng như đường link tải sách miễn phí có thể đồng hành và giúp cho các tín đồ IELTS, những bạn vừa nhập môn IELTS cũng có đủ nguồn tài liệu vững vàng để chinh phục những band điểm khó. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc và lựa chọn bài viết của mình nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Một cuốn sách cực tốt dành cho một số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt với những chẳng hạn đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh

Bình luận

Bình luận