Review và download sách IELTS Writing For Success PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đã nghe nhiều người học IELTS đồn rằng bộ sách IELTS Writing For Success là quyển sách mà bất cứ ai dự định đi thi phải tham khảo qua 1 lần vì nội dung sách tuyệt vời. Nhưng bạn vẫn còn hoang mang mơ hồ không biết thực hư ra sao. Hôm nay, Tailieuielts sẽ gửi đến bạn review chi tiết về bộ sách này ở bài viết bên dưới nhé.

Tổng Quan Về Sách IELTS Writing For Success

Dưới đây là 1 số thông tin về sách như: nhà xuất bản, tác giả, công ty phát hành, … Mời các bạn tham khảo để biết thêm chi tiết.

download sach ielts writing for success pdf
  • Tác giả: Terence Mitchell
  • Tên sách: IELTS Writing For Success – Academic Module
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Thể loại: Sách Học Ngoại Ngữ
  • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Số trang: 351

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung Sách IELTS Writing For Success

Quyển sách học IELTS Writing này gồm ba phần (part) , được biên soạn nhằm giúp những thí sinh dự thi IELTS đạt điểm cao ở môn thi Viết học thuật (Academic Module).

Sách gồm có những nội dung gì?

Nội dung sách được chia thành 3 part:

Part 1 gồm 6 bài

Ở phần này tác giả giới thiệu về các đề yêu cầu mô tả biểu đồ trong Writing Task 1.

Mỗi bài sẽ có phần giới thiệu sơ lược một loại biểu đồ. Trong đó tác giả trình bày các yêu cầu của đề, hướng dẫn cách làm bài đáp ứng bốn tiêu chí chấm điểm. Các tiêu chí này được đánh giá thông qua các bài tập (exercise) được biên soạn công phu, thực tế và hữu ích kèm theo đáp án mẫu để bạn tham khảo.

Part 2 gồm 7 bài

Ở phần này mỗi bài giới thiệu một dạng đề trong Writing Task 2. Phần này tác giả hướng dẫn các bạn cách viết luận về các chủ đề thường gặp dựa trên bốn tiêu chí chấm điểm. Đồng thời, cung cấp rất nhiều bài tập sát với với các chủ đề này và rất ích cho việc luyện tập từng bước (kèm theo đáp án mẫu để bạn tham khảo).

Part 3 gồm 6 bài tập thực hành

Phần này là phần cuối nó có các bài tập thực hành sát với khuynh hướng ra đề trong những năm gần đây và đáp án mẫu. Đây là những đáp án do các giám khảo người bản ngữ chọn lọc, biên soạn nhằm giúp bạn có thể kiểm tra năng lực của mình trước khi thi và bổ sung những kiến thức còn thiếu.

Còn nếu bạn đang tìm kiếm sách luyện Writing cho phần thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao thì có thể tham khảo Writing Strategies for The IELTS test, The Key to your IELTS Writing target, Collins Writing for IELTS hay Essential Writing for IELTS. Còn nếu bạn ở khả năng tốt thì có thể tham khảo Academic Writing practice for IELTS hay Ideas For IELTS Topics Simon.

Cảm Nhận Của Đọc Giả Khi Sử Dụng Sách

Review từ độc giả Quỳnh Nguyễn

Bạn chia sẻ bạn là người đang theo học chứng chỉ IELTS và cảm thấy khá khó khăn về khoản Writing. Bạn cũng đã tìm đọc khá nhiều quyển sách chuyên đề về kỹ năng này và cảm thấy đây là quyển dễ học nhất. 

Quyển sách được chia theo từng mục tương ứng với các phần có trong 1 bài thi Writing, trong sách có các hướng dẫn, ví dụ và cấu trúc câu độc đáo được trình bày mạch lạc, rõ ràng. 

Ngoài ra, các đề tự ôn cũng có đáp án tham khảo khá hay đằng sau. Bạn chia sẻ thêm nếu gặp khó khăn về kỹ năng viết hoặc mới thực hành kỹ năng này đều có thể sử dụng IELTS Writing For Success – Academic Module như 1 bước đệm cho mình.

Review từ độc giả Vy Lê

Bạn chia sẻ đây là quyển sách viết rất hay phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học IELTS. Hơn nữa sách còn là tài liệu học IELTS có chú thích bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu. Bạn cực kì thích quyển sách này!

Review từ độc giả phamthuyan

Cuốn sách có các phần, các mục rõ ràng, có các tasks kèm theo lời hướng dẫn bằng Tiếng Việt rất mạch lạc, dễ hiểu, dễ học. Cuốn sách này thích hợp cho cả người bắt đầu tìm hiểu để học và cho những ai muốn thực hành, luyện tập nâng cao band.

Review từ độc giả Phạm Thị Phương Duy

Sách đẹp và mới, nội dung hay, dễ hiểu nhưng khá sâu rộng, phù hợp cho những bạn band 6-7.5+.

Qua các review bên trên có thể thấy đây là 1 quyển sách ôn luyện writing tuyệt vời.

Link download sách IELTS Writing For Success PDF miễn phí

download

>>> Xem thêm những sách luyện writing IELTS hay:

IELTS Writing For SuccessAcademic Writing practice for IELTS
Hackers IELTS WritingHigh-Scoring IELTS Writing Model Answers
Master IELTS VisualThe best preparation for IELTS Writing
IELTS Write RightIELTS Advantage Writing Skills
Writing for IELTSIELTS Writing Step By Step Mike
Improve Your IELTS Writing Skills

Trên đây là toàn bộ phần review đánh giá sách IELTS writing for success có thực sự tốt không? Hi vọng với những thông tin và review từ các bạn đọc giả sẽ giúp bạn có được lựa chọn tài liệu phù hợp cho bản thân. Tailieuielts chúc bạn thành công đạt được band điểm mà mình mong muốn nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Get IELTS writing Academic Band 9 sample PDF - Tải trọn bộ
Get IELTS writing Academic Band 9 sample PDF - Tải trọn bộ
Nếu là người mới bắt đầu, đây là bộ sách có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu muốn đạt điểm cao Writing khi bạn đang ở mức 6.0 trở lên thì đây chính là bộ sách cần phải tham khảo. Bộ sách Get

Bình luận

Bình luận