Review sách IELTS Target 6.5 mới nhất hiện nay

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

IELTS 6.5 là mục tiêu không chỉ của học sinh, sinh viên mà đây còn là điểm số đáng mơ ước của rất nhiều người. Với số điểm này, bạn có thể tự tin được tuyển thẳng vào một số trường đại học top đầu hay có thể đi làm ở công ty đa quốc gia, đi du học, … Tuy nhiên, để đạt được đạt IELTS 6.5 đòi hỏi bạn cần kiên trì mỗi ngày. Bài viết sau đây, Tailieuielts sẽ chia sẻ với bạn cuốn sách IELTS Target 6.5 nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập cho mình và đạt điểm số mơ ước này nhé.

Tổng quan về sách IELTS Target 6.5

Như đúng tên sách, cuốn IELTS Target 6.5 dành cho những bạn có mục tiêu band 6.5. Cuốn sách bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng theo format chung của bài thi IELTS thực tế. Do đó, thí sinh có thể làm quen, không bỡ ngỡ trước khi đi thi thật. 

ielts-target-6-5
 • Tên sách: IELTS Target 6.5
 • Tác giả: Chris Gough
 • Nhà xuất bản: Garnet Publishing Ltd
 • Hình thức bìa: Mixed Media Product
 • Số trang: 328
 • Nhà cung cấp: Garnet
 • Năm xuất bản: 01/07/2013

Cuốn sách chủ yếu cung cấp các bài kiểm tra học thuật theo độ khó giống với bài thi IELTS nhất. Sách này phù hợp với những bạn có trình độ trung cấp, đang ở band điểm 5.0+ và hướng đến mục tiêu 6.5.

Ở khả năng và mục tiêu này bạn có thể tham khảo thêm IELTS Advantage Skills, Complete IELTS Bands 5-6.5, Objective IELTS, The best preparation for IELTS hay Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuốn sách cung cấp những gì?

Nội dung

Mỗi bài học của cuốn sách bao gồm 5 học phần sau:

Phần 1: Nói và từ vựng

Hệ thống từ vựng mà cuốn sách cung cấp thường là những từ hay xuất hiện trong bài thi Speaking. Điều này giúp thí sinh chuẩn bị cho kiểu tương tác mà họ có thể mong đợi với giám khảo trong bài thi Speaking.

Phần 2: Nghe

Học phần này gồm hai phần. Phần đầu tiên hướng tới một chủ đề và dạy trước các từ vựng chính, trước khi tập trung vào một kỹ năng chính hoặc kỹ thuật thi IELTS cụ thể. Phần thứ hai thực hành kỹ năng.

Phần 3: Đọc

Như với mô-đun Nghe.

Phần 4: Viết

Phần này đề cập đến cả hai phần của bài thi Viết, mỗi phần tập trung vào một kỹ năng viết hoặc kỹ thuật viết khác nhau. Cuốn sách cung cấp cho thí sinh những ý tưởng trước khi viết bài và có hướng dẫn khi viết.

Phần 5: Thực hành củng cố và kiểm tra

Phần đầu tiên ôn tập trọng tâm nói và từ vựng trong học phần đầu tiên. Phần thứ hai thực hành các kỹ năng nghe, đọc hoặc viết trong các điều kiện dạng bài thi. Khóa học cũng bao gồm tài liệu ôn tập cuối phần. Xem Sách Giáo viên đi kèm.

IELTS Target 6.5 hướng tới bạn các kỹ năng cơ bản, sau đó cung cấp những kiến thức ở một level cao hơn. Vì cuốn sách dành cho những ai muốn nhập học, đi làm hay đi du học. Do đó, sách hướng đến việc dạy ngôn ngữ nhiều hơn là tập trung luyện thi. 

Ngoài ra, cuốn sách cung cấp kiến thức từ trung bình đến nâng cao, giúp cho quá trình học của thí sinh hứng thú hơn, không bị nhàm chán với những kiến thức khó ngay từ đầu. 

Mỗi bài học tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ chính trong cả 4 phần Listening, Speaking, Reading, Writing. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp các bài kiểm tra thực hành giúp thí sinh củng cố hơn phần từ vựng sau khi học. Vì thế sách giống như là một bài kiểm tra về ngôn ngữ ở một trình độ cao hơn.

Điểm nổi bật

 • Dùng được cho General IELTSAcademic IELTS
 • Phù hợp với trình độ trung cấp
 • Cuốn sách cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng
 • Bản in màu cực kỳ rõ nét và đẹp
 • Đáp án chi tiết và Transcript đầy đủ

>>> Tham khảo thêm những sách luyện IELTS theo kỹ năng khác:

IELTS ExpressHackers IELTSSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Road to IELTSBridge to IELTSĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
Mindset for IELTSBasic IELTSImprove Your Skill for IELTS
Succeed in IELTSAchieve IELTSComplete IELTS Level 4.0 – 7.5
Ready for IELTSStep Up to IELTSIELTS Ngọc Bách
Ready for IELTS WorkbookAcademic IELTS Mike

IELTS Target 6.5 là cuốn sách cung cấp cho mục tiêu rất thiết thực. Cuốn sách chủ yếu dạy bạn về  từ vựng thông qua 4 phần thi trong bài IELTS, giúp bạn tự tin giao tiếp hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay cải thiện trình độ của mình thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé. 

Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách học hay nhất hiện tại nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download 22000 essential words for IELTS and TOEFL PDF Free
Download 22000 essential words for IELTS and TOEFL PDF Free
Từ vựng là một phần đặc biệt quan trọng trong bài thi IELTS/TOEFL. Để đạt được điểm cao trong các bài thi này thì thí sinh nên chú trọng nhiều hơn về từ vựng dạng học thuật (ACADEMIC). Bài viết

Bình luận

Bình luận