Download sách Collins Speaking for IELTS (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Một tài liệu ôn tập Speaking cực kỳ hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS đó là cuốn Collins Speaking for IELTS. Vậy hãy cùng tìm hiểu nội dung và tải sách Collins Speaking for IELTS (PDF+Audio) Free ở cuối bài viết để ôn luyện ngay nhé!

Giới thiệu sách Collins Speaking for IELTS

Collins Vocabulary for IELTS thuộc bộ sách Collins for IELTS gồm 6 quyển và 3 quyển bổ sung. Giúp thí sinh có thể xây dựng căn bản từ từ vựng, ngữ pháp, sau đó luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi IELTS, cuối cùng tác giả còn đưa ra sách bài test để các bạn ôn luyện và kiểm tra khả năng của mình.

Collins Speaking for IELTS được chia thành 12 units, mỗi unit tập trung vào một chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng và xây dựng ngân hàng từ vựng khổ lồ, tích góp được nhiều ý tưởng cho các topic. Vì thế đây chắc chắn là tài liệu lý tưởng để nâng bank 6+ cho các sĩ tử IELTS 5-5.5.

download sach collins speaking for ielts pdf audio free

Nội dung sách có các chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS và đời sống như: People & relationships, A healthy body, Studies & work, The world around us, Communication, Technology, Hobbies,Youth, Home, Culture, On the move. Nên không chỉ phù hợp với các bạn luyện thi IELTS mà còn phù hợp với các bạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng speaking trong học tập và công việc.

Thông tin Bìa sách
Tác giảCollins
NXBCollins
Nội dungCuốn Speaking for IELTS được chia thành 12 units, mỗi unit đề cập đến một chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Từ đó bạn có thể xây dựng ngân hàng từ vựng và ý tưởng cho nhiều topic khác nhau.

Sách Speaking có kèm theo Audio nên người học kết hợp luyện nghe và nói lại nhiều lần để phát âm đúng và hay nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp những bài tập mẫu kèm theo tips hay chữa bài giúp bạn bổ sung cho mình những chiến lược thi tốt nhất.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung của cuốn sách Collins Speaking for IELTS

Danh mục sách

Cuốn Speaking for IELTS có tất cả 12 units. Từ Unit 1 – 11 là các Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm và kỹ thuật làm bài kiểm tra để chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS Speaking. Mỗi bài tập đều tập trung đến bài test. Mục tiêu chính của mỗi bài được liệt kê ở đầu mỗi unit.

UnitTitleTopicExam focus
Introduction
1People & relationshipsFamily mattersPronunciation: Strong and weak forms of prepositions; ‘Knowing’ a word
2A healthy bodyHealth and fitnessPronunciation: Expressing     enthusiasm; Expressing opinions; Planning your answer
3Studies & workEducationSpeculating; Pronunciation: Word stress; Giving answers that are the   right length
4The world around usNature and the environmentUsing complex sentences; Pronunciation: Long and short vowel sounds; Using news articles to    improve your answers
5CommunicationLanguage and communicationExpressing attitude; Pronunciation: Consonants; Giving yourself time to think
6TechnologyScience and technologyPhrasal verbs; Pronunciation: Sentence stress, the schwa; Coherence
7HobbiesEmployment and financesExpressing likes and dislikes; Pronunciation: The schwa; Sounding polite
8YouthYouthUsed to’ and ‘would’; Pronunciation: Past tense -ed endings, diphthongs; Fluency
9HomePeople and placesDescribing places; Pronunciation: Silent letters; Clarifying, paraphrasing and giving examples
10CultureCulture and modern societyPronunciation: Linking; Using future forms; Predicting questions
11On the moveHolidays and travelExpressing yourself indirectly; Pronunciation: Extra stress; Knowing what kind of speaker you are
12Practice exam

Cấu trúc mỗi bài

Cấu trúc bài học gồm 2 phần:

  • Part 1 giới thiệu: Từ vựng có trong Topic cũng như các cụm từ xuất hiện trong phần đó
  • Part 2 Answer key: Phần đáp án được viết ở cuối sách rất rõ ràng và chi tiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy bản audio scripts đầy đủ của tất cả bài tập Nói ở cuối sách. Câu trả lời mẫu cho bài kiểm tra IELTS Speaking được ghi chú trong đĩa CDs. Do vậy, bạn nhớ học Nghe và học kĩ để đạt điểm thật cao nhé.

Còn unit 12 là thi thử mô phỏng bài thi IELTS thực tế vì thế bạn nên học các bài từ unit 1 – 11 trước khi bước đến unit 12.

Hướng dẫn sử dụng cuốn Speaking for IELTS Collins PDF hiệu quả

Dưới đây, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu tới bạn phương pháp sử dụng sách hiệu quả để rinh điểm cao trong phần Speaking nhé:

  • Có thể chọn chủ đề yêu thích của cuốn sách trong số 11 unit để bắt đầu học hoặc học theo lộ trình trong sách. Sau khi hoàn thành những unit còn lại mới chuyển sang unit 12 để hoàn thành bài test kiểm tra năng lực.
  • Không nên học quá nhiều unit trong 1 ngày. Một lời khuyên tốt nhất là bạn nên mỗi ngày dành ra 3-4 tiếng học 1 unit. Thời gian còn lại trong ngày ôn luyện lại những gì đã học.
  • Xem tips để trau dồi thêm kinh nghiệm, chiến lược làm bài thi.
  • Ghi âm lại lời nói hoặc tập nói trước gương để không bị bỡ ngỡ khi thi thật. Đồng thời, thông qua file ghi âm để cải thiện những khuyết điểm trong khi nói.
  • Thường xuyên bổ sung kiến thức ngữ pháp vì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng trong phần Speaking nhé.
  • Việc tìm thầy cô hoặc bạn đồng hành để cùng luyện tập và nâng cao kỹ năng Speaking là điều vô cùng cần thiết vì giúp bạn không bị nhàm chán mà còn tiến bộ rất nhanh.
  • Trong phần thi Speaking, không có đúng hoặc sai. Điểm số của bạn phụ thuộc vào khả năng ngữ pháp, từ vựng và khả năng tạo ấn tượng với giám khảo vì thế bạn cần nắm được các yếu tố trên và đưa ra câu trả lời logic là đủ.

Song song với kỹ năng Speaking, bạn có thể rèn luyện các kỹ năng khác qua các sách Collins Writing for IELTS, Collins Reading for IELTS, Collins Listening for IELTS cùng bộ với sách này. Cuối cùng nếu đã sẵn sàng bạn có thể thi thử qua sách Collins Practice Test for IELTS.

Link download sách Collins Speaking for IELTS PDF kèm Audio miễn phí

>>> Xem thêm những sách luyện nói IELTS hay khác:

IELTS Speaking Mat ClarkThe best preparation for IELTS Speaking
sách IELTS Đặng Trần TùngIELTS Speaking Success

Nói tóm lại, Collins Speaking for IELTS là một tài liệu luyện IELTS vô cùng bổ ích. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về bài thi IELTS và có được tài liệu học chất lượng cho mình nhé. 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

31 High - scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
31 High - scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
Đã bao lần bạn nhìn vào tờ đề IELTS Speaking và cảm thấy trong đầu trống rỗng, không biết phải nói cái gì và nói như thế nào? Cuốn sách 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions này dành cho toàn

Bình luận

Bình luận