Download sách Building skills for the TOEIC test PDF Free

Back to school IELTS Vietop

Bạn đang có dự định ôn luyện thi TOEIC? Nhưng lại không biết nên lựa chọn tài liệu nào phù hợp, chất lượng. Thấu hiểu được khó khăn của các bạn hôm nay Tailieuielts.com xin giới thiệu bộ sách Building skills for the TOEIC test giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

Building skills for the Toeic test

Giới thiệu sách Building skills for the TOEIC test

Sau đây Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách:

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Ngày xuất bản: 2012-01-01 00:00:00
  • Kích thước: Đang cập nhật
  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang: 272
  • Nhà xuất bản NXB Trẻ
  • Định dạng file: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

>>> Tham khảo:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách Building skills for the TOEIC test

Building skills for the TOEIC Test phù hợp với những ai?

Quyển sách dành riêng cho các bạn ở giai đoạn mới làm quen với TOEIC hoặc ở các mốc điểm từ 250 tới 500 điểm. Với nội dung được tác giả biên soạn kĩ lưỡng kèm cấu trúc phù hợp Building skills for the TOEIC Test.

Điều này giúp các bạn dễ dàng nhớ được các từ vựng thường được sử dụng cho các đề thi TOEIC thực tế, từ đó giúp các bạn quen dần với cách thức làm đề và chinh phục mục tiêu đạt điểm cao hơn trong kì thi TOEIC.

Bạn sẽ học được điều gì qua cuốn sách này?

Mục lục sách:

Building skills for the Toeic test
Building skills for the Toeic test

Các bạn sẽ được nghe, đọc, phân tích các mục nội dung tương tự như những nội dung sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC. Các bạn sẽ được tiếp cận, làm quen và học cách loại dần các câu trả lời sai.

Từ đó, các bạn sẽ làm gia tǎng cơ may chọn được câu trả lời đúng từ 25% đến 33% hay thậm chí là 50%. Sau đó các bạn sẽ trở nên quen thuộc với từ vựng được dùng trong bài thi TOEIC.

Mọi lý thuyết, bài tập và các bài thi thử đều chứa từ vựng tương tự hoặc sát với các chủ đề đang được lựa chọn, được dùng trong bài thi TOEIC thực tế. Các bạn sẽ học cách “tránh sập bẫy” bài thi TOEIC.

Đây chính là những nội dung lắt léo có thể gây khó khǎn cho bạn, làm bạn dễ bị nhầm lẫn. Sau khi học bạn sẽ học được cách quản lý thời gian làm bài thi TOEIC. Quan trọng nhất là các bạn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

>>> Xem thêm:

Review của độc giả về Building skills for the TOEIC test

Độc giả Lê Thảo Thư

Bạn chia sẻ: Vì sách xuất bản năm 2004 nên nội dung sách theo bạn biết khá là lạc hậu. Sách nêu phần VI trong đề thi TOEIC là phần nhận diện lỗi sai. Còn phần VI đề thi thử TOEIC mà bạn làm và có lần bạn đã thi thật thì phần VI là chọn từ điền vào đoạn văn có chỗ trống.

Phần VII trong sách chỉ nói về đọc-hiểu một đoạn văn, còn trong đề thi thì có cả phần đọc-hiểu 1 đoạn và đọc-hiểu 2 đoạn. Tuy nhiên sách có nội dung sách khá hay cung cấp rất nhiều mẹo hay bổ ích, trình bày logic, mỗi phần nêu rõ cách làm và tránh bẫy trong đề thi.

Độc giả Hoa Xương Rồng

Bạn chia sẻ rằng: Nội dung của quyển sách khá lạc hậu, không còn đáp ứng được các kiến thức cần thiết cho một kì thi TOEIC thật. Hình thức trình bày cũng khá xấu, khó sử dụng, không bắt mắt.

>>> Xem ngay:

Độc giả Trịnh Linh Chi

Bạn Chi chia sẻ: Quyển sách Building Skills For The TOEIC Test – Chương Trình Luyện Thi TOEIC rất hữu ích cho những bạn luyện TOEIC với nội dung hay kèm theo đĩa CD để tiện cho các bạn luyện kỹ năng Listening luôn.

Bố cục của quyển sách cũng dễ hiểu để các bạn dễ theo dõi theo. Chăm chỉ luyện mỗi ngày một bài chắc chắn sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng giải đề tiếng Anh của mình rất nhanh sau một thời gian nhất định.

Tuy nhiên về nội dung bài luyện của cuốn sách có lẽ cũng chưa được cập nhật lắm nên so với đề thi bây giờ chưa sát lắm. Tuy nhiên, dùng để luyện tập nâng cao trình độ thì cuốn sách này vẫn rất có ích đối với người học.

Cập nhật trong thời gian sớm nhất!

download 1

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

PASS THE TOEIC TESTTOEIC PREPARATION 2019Tomato TOEIC Speaking + Writing
Rainbow TOEIC part 7870 câu hỏi luyện thi TOEICBuilding skills for the TOEIC test
Barron’s TOEICTOEIC Preparation Lc + RcCollins – Skill for the TOEIC test
Rainbow TOEIC 1 – 7Rainbow TOEIC Part 5,61560 câu TOEIC có giải thích
30 days to the TOEIC test

Tailieuielts.com hy vọng các bạn sẽ thấy hữu ích khi sử dụng hiệu quả quyển sách Building skills for the TOEIC Test. Chúc các bạn chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Collins - Skill for the TOEIC test (PDF+Audio) Free
Download sách Collins - Skill for the TOEIC test (PDF+Audio) Free
Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu luyện thi TOEIC rất hay của tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách dạy tiếng Anh được nhiều người học trên thế giới yêu thích. Bộ sách này được

Bình luận

Bình luận