Download bộ sách Succeed in IELTS (PDF + Audio) miễn phí

Lì xì Tết Tại Vietop

Giới thiệu về Succeed in IELTS – bộ sách mang tên thành công. Bộ tài liệu bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn đọc có thể làm quen với dạng đề thi IELTS, từ đó đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới. Vậy hãy cùng Tailieuielts lướt qua nội dung và tải sách Succeed in IELTS (PDF + Audio) Free ở cuối bài viết nhé!

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Nội dung cuốn sách

Sách được viết theo một văn phong dễ hiểu, cách trình bày, sắp xếp khoa học với cấu trúc 3 phần: giới thiệu, nội dung thực hành và đáp án. Người đọc sẽ được luyện nói một cách tự nhiên 10 chủ đề khác nhau được đề cập trong bộ sách.

 • Đầu tiên, ở phần mở đầu cung cấp những hướng dẫn về các part trong bài nói IELTS Speaking đi cùng với đó là những tips, mẹo để người đọc thực hành tốt hơn. Phần này bao gồm 7 chapter trong đó mỗi chap sẽ tổng hợp kiến thức và dành riêng một bài test để kiểm tra trình độ người đọc.
 • Sang phần thứ hai của sách là phần nội dung thực hành, phần này bao gồm 10 chủ đề quen thuộc mà chúng ta hay gặp trong cuộc sống hằng ngày như travel, home,… Mỗi bài học sẽ cung cấp cho người đọc một lượng lớn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu và kiến thức cơ bản về chủ đề đó, việc của bạn đọc là chỉ cần ghi nhớ chúng và thực hành.
Danh sách các bài học
Danh sách các bài học
Những tips học tập
Những tips học tập

Để học tốt phần này, bạn đọc cần chuẩn bị giấy note, ghi ra những ý quan trọng và luyện tập hằng ngày.

Luôn có đáp án đi kèm
Luôn có đáp án đi kèm

Đây là hình minh họa part 3 của đề thi IELTS Speaking, bao gồm đề thi, hướng dẫn, các tips hướng dẫn thực hành cùng 3 bước take notes,  write answer, speak và cuối cùng là đáp án. Giúp bạn đọc dễ hình dung hơn quy trình thực hành.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Bộ sách bao gồm file PDF và Audio vì vậy các bạn nên nghe audio trước xem giọng đọc, cách phát âm như thế nào rồi hãy thực hành (vì nghe audio trước thì các bạn mới có thể hình dung được cách phát âm như thế nào, từ đó tập theo).
 • Bên cạnh đó, các bạn cũng nên đọc trước các tips được chia sẻ ở mục đầu tiên, ghi lại và sau đó ứng dụng vào từng bài cụ thể (vì nếu ta làm ngược lại, tức thực hành trước rồi mới đọc các tips, điều đó sẽ làm cho chúng ta mất nhiều thời gian hơn).
 • Mỗi ngày hãy cố gắng dành thời gian để học 1 Unit mới nhé(vì như vậy sẽ tạo thành một thói quen, từ đó các bạn sẽ không cảm thấy việc học tiếng Anh là bắt buộc và đáng sợ nữa).
 • Đừng quên ôn lại bài cũ nếu không sẽ mau quên lắm đó.
 • Hãy kiếm thêm bạn bè cùng đồng hành với mình trên chặng đường rèn luyện này nhé!
 • Cố gắng thực hành thường xuyên và đưa những bài đã học vào trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn đó.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Nội dung cuốn sách

Quyển Listening này bao gồm 3 phần: nội dung thực hành, phần chỉ dẫn và đáp án.

Trong đó, ở phần nội dung thực hành bao gồm 10 bài học, trong đó bao gồm bài tập, các bài test và các mẹo làm bài hiệu quả. Ở mỗi bài sẽ có những dạng câu hỏi khác nhau phù hợp với từng chủ đề giúp các bạn biết thêm nhiều loại câu hỏi khác nhau hơn, để khi đi thi không bị lúng túng.

10 Units tập trung vào các chủ đề phổ biến như trong bảng contents dưới đây:

succeed in ielts 4

Mỗi bài học có bài tập và thêm những tips nhỏ hướng dẫn làm bài, remember – mục chiến lược để làm dạng câu hỏi đó đúng hướng, nhanh chóng hơn, bạn có thể nhìn vào một ví dụ dưới đây:

succeed in ielts 5

Sau 10 bài học là phần Giude – tổng kết chiến lược làm bài cho các thí sinh với bài tập thực hành chi tiết.

Cuối cùng là phần đáp án giúp các bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình và đánh giá trình độ của bản thân.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Giống như phần Speaking, bạn hãy đọc các mẹo trước sau đó hãy bắt đầu thực hành.
 • Hãy cố gắng dành thời gian 2-3 tiếng mỗi ngày để luyện nghe nhé, tranh thủ lúc ăn, lúc di chuyển.
 • Hãy ghi lại các lỗi sai và các mẹo vào trong một quyển sổ riêng để có thể luôn nhắc nhở bản thân mình không mắc lại sai lầm lần hai.

Succeed in IELTS – 9 Practice Test

succeed in ielts practice test

Nội dung quyển sách

Quyển sách cuối cùng của bộ tài liệu này là  Succeed in IELTS – 9 Practice Test. Quyển sách bao gồm 9 bài test cộng với chỉ dẫn cho từng dạng bài cụ thể. Dưới đây là nội dung của sách.

succeed in ielts 7

Đặc biệt, với phần Exam-Guide chiếm đến 50 trang, chỉ dẫn cách thực hành vô cùng chi tiết nên không cần có thầy cô hướng dẫn, các bạn hoàn toàn có thể tự học được. Dưới đây là một minh họa:

succeed in ielts 8

9 bài test trong quyển này có tính cập nhật, rất sát với đề thi thật nên các bạn có thể yên tâm về mức độ đáng tin cậy của nó nhé.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Trước khi làm đề thì các bạn nên đảm bảo rằng mình đã có một trình độ kiến thức vững vàng rồi, có thể tự tin làm đề được(vì nếu không nắm vững kiến thức mà đã lao vào làm đề rồi thì sẽ rất phí đề).
 • Khi làm đề thì các bạn hãy làm cho thật nghiêm túc, nhớ đặt giờ giống như thi thật hoặc ít hơn để mình có thể làm quen với áp lực phòng thi.
 • Sau khi làm đề xong thì các bạn nhớ hãy kiểm tra đáp án rồi xem lại mình sai chỗ nào và giải thích tại sao lại sai chỗ đó, nên nhớ các bạn không cần làm nhiều, ở đây chúng ta cần chất lượng hơn số lượng.

Tổng quan về bộ tài liệu Succeed in IELTS

Ưu điểm

 • Sách không chỉ bao gồm những bộ đề dày đặc, những câu hỏi hóc búa mà còn chỉ các mẹo và chiến lược làm bài thông qua phần Exam Guide, giúp các bạn học tập có hiệu quả, đạt được kết quả tốt hơn và đặc biệt là không bị nhàm chán.
 • Các chủ đề trong sách là những chủ đề quen thuộc, hay xuất hiện trong đời sống hằng ngày, vì vậy bạn đọc có thể dễ dàng luyện tập nó ngay trong cuộc sống của mình.
 • Các đề thi tham khảo trong sách khá là sát với đề thi thật, giúp các bạn quen với dạng đề hơn.

Nhược điểm

 • Do tuổi đời khá cao nên một số dạng bài nghe trong sách Succeed in IELTS 9 Tests Practice có chút lỗi thời, không còn xuất hiện trong các bài thi IELTS Listening điển hình của những năm gần đây.
 • Các đề thi Speaking không có đáp án mẫu, có thể gây khó khăn cho người học trong việc đánh giá tiến độ bản thân trong kỹ năng này vì không được cung cấp một chuẩn mực nào để đối chiếu.

Link download 3 quyển trong bộ sách Succeed in IELTS (PDF + Audio) miễn phí

download

>>> Tham khảo thêm những sách luyện IELTS hay khác:

IELTS ExpressGet IELTS Band 9Improve Your Skill for IELTS
IELTS Target 6.5IELTS Ngọc BáchSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Road to IELTSHackers IELTSĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
Ready for IELTSBasic IELTSComplete IELTS Level 4.0 – 7.5
Mindset for IELTSAchieve IELTSCambridge Complete IELTS bands 5-6.5
Succeed in IELTSObjective IELTSThe best preparation for IELTS
Bridge to IELTSStep Up to IELTSIELTS Advantage Skills
Academic IELTS Mike

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về 3 quyển sách thuộc bộ tài liệu Succeed in IELTS, các bạn có thể tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ thấy thông tin này hữu ích. Chúc các bạn học tập thật tốt và đi thi được kết quả như mong muốn.

Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách học hay nhất hiện tại nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Cambridge IELTS General training 11-16 PDF Free
Download sách Cambridge IELTS General training 11-16 PDF Free
Cambridge IELTS General training 11-16, đây là bộ giáo trình chuẩn sát nhất với đề thi IELTS thật. Có thể xem nó như bộ sách gối đầu giường của hàng ngàn thí sinh dự thi, cứ 10 người học IELTS

Bình luận

Bình luận