Download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF miễn phí mới nhất

Back to school IELTS Vietop

Kho tàng tài liệu IELTS đa dạng phong phú, được cập nhật theo hàng giờ, với tốc độ tăng vọt và độ hot của topic theo các chủ đề thực tế ngày càng cao. Chính vì vậy hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một cuốn sách “thần sầu” của dân chuyên IELTS – Cambrigde Complete IELTS 5-6.5. Và chia sẻ link download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF free ở cuối bài viết.

Sách được biên soạn và thiết kế như “khóa học” IELTS gói gọn tất cả các kiến thức, và dễ dàng giúp các bạn nâng cấp cả 4 band điểm của bản thân trong thời gian nhanh nhất!

Vậy quyển sách này có gì mà lại hiệu quả đến thế ?

Cambridge Complete IELTS 5-6.5 thuộc bộ sách Complete IELTS nổi tiếng với 3 quyển được tổng hợp và xuất bản bởi Cambridge. Với danh tiếng lẫy lừng trên thị trường một thời gian dài như thế chắc chắn sách phải có nét độc đáo riêng. 

Download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF miễn phí

Không tập trung nhiều vào cấu trúc 4 phần kĩ năng như những tài liệu IELTS thường thấy, quyển sách này xoáy sâu vào nội dung vào những vấn đề xã hội thường gặp tạo thành các topic và câu hỏi trong đề thi IELTS. Với phương pháp này, người học vừa cập nhật liên tục các chủ điểm hot của xã hội vừa nâng cao vốn từ và cải thiện kĩ năng làm bài thi. 

>>> Tham khảo thêm những sách luyện IELTS 5-6.5 như The best preparation for IELTS, Complete IELTS Bands 5-6.5, IELTS Target 6.5.

Nội dung sách Cambrigde Complete IELTS 5-6.5:

Như tên của cuốn sách đã đề cập, band mà sách muốn hướng đến là từ khoảng 5-6.5 vì vậy những người học nào trong giai đoạn muốn nâng band lên tầm trung và cao thì đây là một cuốn sách hoàn toàn thích hợp.

Sách được biên soạn với 8 units gồm các chủ đề khác nhau. Mỗi unit lại được chia thành 4 kĩ năng Reading, Listening, Writing, Speaking trong IELTS. 

Ngoài việc cung cấp những thông tin về các lĩnh vực và chủ đề xã hội, sách còn có tổng hợp từ vựng, ngữ pháp với lời giảng chi tiết cho người học nắm vững kiến thức. Đồng thời kết hợp linh hoạt với nhiều bài tập nhỏ, đa dạng phù hợp với cấu trúc của một đề thi thật giúp cho người học làm quen và rèn tốc độ khi vào bài thi.

Cách ôn luyện với sách Complete IELTS bands 5-6.5 hiệu quả: 

Để ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất thì người học cần xác định đúng band điểm của mình. Sau đó lập kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng kỹ năng để tạo động lực học tập và học hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo thêm những sách luyện IELTS hay:

IELTS ExpressAcademic IELTS MikeImprove Your Skill for IELTS
Get IELTS Band 9Ready for IELTSSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Road to IELTSReady for IELTS WorkbookĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
IELTS Ngọc BáchMindset for IELTSComplete IELTS Bands 5-6.5

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Về từng phần kỹ năng riêng biệt cũng có các mẹo phù hợp như sau:

Listening: Chất lượng hơn số lượng, không cần chạy theo việc nghe càng nhiều bài càng tốt mà bạn hãy nghe một bài nhưng hiểu rõ hết từng từ của bài đó, việc luyện nghe kết hợp chép chính tả là một mẹo tăng band cực kì nhanh.

Speaking: Để luyện speaking hiệu quả, bạn không chỉ cần luyện phát âm chuẩn mà còn phải sở hữu vốn từ vựng nâng cao, đa dạng, bắt kịp tình hình xã hội vì các đề IELTS hiện nay luôn đưa ra các chủ đề hot đòi hỏi người thi phải khéo léo và theo dõi tin tức.

Reading: Kĩ năng Skim & Scan vô cùng quan trọng, để rèn luyện được việc tìm đúng từ khóa của câu hỏi bạn cần làm thật nhiều dạng đề, các bài đọc từ ngắn đến dài và luyện đọc thêm các mẩu tin, truyện ngắn hàng ngày.

Writing: Phải viết, chỉ có đặt bút xuống viết ta mới có thể nâng cao khả năng sử dụng từ ngữ và các cấu trúc một cách thành thục. Chúng ta không cần viết quá dài, những bài nâng cao chuyên ngành ngay từ đầu mà chỉ cần viết những bài đơn giản thậm chí là từng câu ngắn ở bước đầu.

Link download Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF miễn phí có đáp án

download

>>> Xem thêm:

Hackers IELTSSucceed in IELTSComplete IELTS Band 6.5 – 7.5
Bridge to IELTSObjective IELTSComplete IELTS Level 4.0 – 7.5
Basic IELTSStep Up to IELTSIELTS Advantage Skills
Achieve IELTS

Trên đây là phần chia sẻ link download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF free và cách sử dụng sách hiệu quả. Các bạn tải sách về học nhé và nếu có điều kiện hãy mua sách để học tốt hơn.

Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi Ebook IELTS để cập nhật những sách luyện IELTS mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download trọn bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 Free
Download trọn bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 Free
Cũng giống như những bộ tài liệu hay Tailieuielts.com đã chia sẻ cho các bạn thì Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS là một trong một số bộ sách mà một số bạn chẳng thể chứa qua. Bộ sách này chia theo level từ thấp đến nâng cao band 4.0 – 5.0,

Bình luận

Bình luận