Download sách Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 (PDF+Audio) Free

Nếu bạn đang có một kiến thức nền khá vững và một kỹ năng nghe khá là chuyên nghiệp và muốn nâng cao band điểm của mình nhưng đang phân vân không biết nên chọn tài liệu nào để ôn tập thì có lẽ bạn nên nghía qua Taking the TOEIC Skills and Strategies 2. Sách được thiết kế dành cho các bạn đang ở trình độ C1, rèn luyện cả hai kỹ năng nghe và đọc. Bây giờ chúng ta cùng Tailieuielts đi tìm hiểu về nó nhé!

>>> Xem thêm:

Thông tin về Taking the TOEIC Skills and Strategies 2

Đây là quyển thứ 2 nằm trong bộ sách Taking The TOEIC Skills and Strategies đang được yêu thích vì cập nhật sát với đề thi thật và cập nhật theo cấu trúc New TOEIC. Quyển 2 này phù hợp với các bạn có trình độ C1, còn nếu bạn đang ở B2 (hoặc 400+ TOEIC trở lên) thì nên tham khảo Taking The TOEIC Skills and Strategies 1 trước.

taking the toeic skills and strategies 2
 • Tên sách: TOEIC skills and strategies 2
 • Bộ sách/Có mấy phần: 4 phần
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Compass Publishing
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • Năm xuất bản: 2019
 • Số trang: 320
 • Kiểu file: pdf +  audio
 • Trình độ người học : C1+
 • Luyện kỹ năng: nghe + đọc

Bên cạnh Taking The TOEIC Skills and Strategies bạn nên tham khảo thêm những sách luyện đề thi TOEIC được đánh giá chất lượng nhất hiện nay như Economy TOEICNew Economy TOEICSucceed in TOEICSách TOEIC 950Xanh cam TOEICNew ear & new eye of the TOEIC.

NHẬP MÃ TLI5TR - GIẢM NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung quyển sách này có gì?

Sách gồm 4 phần: Nghe, Luyện tập ngữ pháp, Đọc và Bài thi thử. Ở từng phần, người học sẽ có bài tập thực hành đi kèm với lý thuyết, song song đó là các mẹo giúp xử lý bài tập hiệu quả và nhanh gọn hơn.

Các từ vựng thông dụng trong bài thi TOEIC được tập hợp trong một khung riêng, được sắp xếp thành một trường từ vựng, giúp bạn học nhận biết được từ đó là thuộc loại từ gì, hơn nữa còn giúp mở rộng vốn từ của người học.

Bên cạnh từ vựng, các ngữ pháp thông dụng trong bài thi TOEIC cũng được tổng hợp lại trong cuốn sách, đi kèm với từng chủ điểm ngữ pháp là các ví dụ minh họa giúp cho bạn học dễ hiểu hơn cách sử dụng ngữ pháp đó như thế nào.

Cuối cùng, sau mỗi bài học sẽ là một bài kiểm tra nhỏ giúp các bạn tự đánh giá lại trình độ của bản thân và củng cố kiến thức. Sau phần bài tập thực hành sẽ là phần lời giải và đáp án rất chi tiết và dễ.

Ngoài ra, đi kèm với cuốn sách này là các bài học và bài thi thử trực tuyến có đánh giá trình độ, từ đó nó sẽ chỉ ra bạn còn yếu phần nào và đưa các bài tập để cải thiện phần đó.

>>> Tham khảo:

Những điểm mới ở quyển sách

Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của thể thức NEW TOEIC. Các lời khuyên và mẹo thực tế, thiết thực, dễ áp dụng giúp thí sinh làm bài thi nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Danh sách các từ vựng thiết yếu thường gặp trong bài thi TOEIC được cung cấp ở mỗi phần và phần định nghĩa dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh trong bài được cho ở Phụ lục, giúp người học nắm nhanh được ý nghĩa và cách sử dụng của từ vựng mới.

Các điểm ngữ pháp thường gặp ở mỗi phần được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các ví dụ giúp người học dễ hình dung.

Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp/ có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó) giúp thực hành các chiến lược làm bài ở mỗi phần. Ví dụ và phần giải thích cụ thể, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC, bao gồm cả các dạng câu hỏi mới được giới thiệu vào 2018.

Bài thi thử chính thức cho mỗi phần thi TOEIC theo đúng format chuẩn, với số lượng câu hỏi từng phần, dạng câu hỏi và nội dung cập nhật theo phiên bản thi mới nhất, giúp học viên quen với bài thi thực tế trước khi thi.

Chương trình học online: Bao gồm toàn bộ các bài nghe, bài thi thử có kèm theo đánh giá trình độ, và các lớp học online cùng với phần đánh giá của giáo viên.

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay khác:

YBM TOEICETS Toeic Test RC 1000Tomato TOEIC compact part 3 4
TOEIC All In OneFinish TOEIC 1000 LCTomato TOEIC compact part 5 & 6
Economy TOEICEconomy TOEIC Vol 3Complete guide to the TOEIC test
Economy TOEIC vol 5Economy TOEIC Vol 4New real TOEIC full actual tests
QuickPrep New TOEIC 600

Cách sử dụng sách Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 hiệu quả

 • Xác định trình độ tiếng Anh của bản thân hiện tại có phù hợp với đối tượng mà cuốn sách này đang hướng tới không rồi hãy bắt đầu học nhé!
 • Nhớ cố gắng sắp xếp thời gian để học tiếng Anh mỗi ngày một bài để tạo ra một thói quen cho mình.
 • Đừng quên ôn lại bài cũ nhé!
 • Học lý thuyết xong rồi nhất định phải làm bài tập thì mới có thể hiểu sâu phần kiến thức đã học.
 • Ở phần nghe, hãy đọc lướt sơ qua một lần bài học xem có từ mới nào không, nếu có thì hãy note lại, học cách phát âm rồi mới bắt đầu nghe nhé!
 • Khi luyện đề nhớ đặt thời gian đúng như thi thật hoặc ít hơn để tập làm quen với áp lực thời gian.

Link tải sách Taking The TOEIC Skills and Strategies 2 PDF kèm Audio

download

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về quyển sách Taking The Toeic Skills and Strategies 2 cũng như một số lời khuyên của mình để tận dụng cuốn sách sao cho hiệu quả. Taking The Toeic Skills and Strategies 2 là cuốn sách đáng để tham khảo cho các bạn đang muốn nâng cao band điểm trong bài thi TOEIC. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả như mong muốn!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bài viết liên quan

Review chi tiết sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
Review chi tiết sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
Nếu bạn là người đang ôn thi TOEIC và còn do dự không biết nên chọn lựa quyển sách giải đề nào để có thể bám sát đề thi nhất thì hôm nay, tailieuielts.com sẽ mách bạn một quyển sách

Bình luận

Bình luận