Review – Download sách Hackers IELTS Writing PPD miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang kế hoạch ôn luyện thi IELTS, đang loay hoay không biết nên chọn bộ tài liệu nào chất lượng để ôn kỹ năng Writing? Vậy hãy lướt qua 1 siêu phẩm ôn luyện kỹ năng viết nổi tiếng và được nhiều chuyên gia khuyên dùng là Hackers IELTS Writing. Vậy hãy cùng tìm hiểu nội dung sách và download sách Hackers IELTS Writing PDF ở cuối bài nhé!

Tổng Quan Về Sách Hackers IELTS Writing

Sách Hackers IELTS Writing là quyển sách học IELTS Writing, thuộc bộ sách 4 quyển Hackers IELTS giúp người học luyện 4 kỹ năng: nghe- nói- đọc- viết giúp các bạn dễ dàng ôn luyện và tăng band điểm dễ dàng hơn. Đây là quyển sách đứng top 6 trong top 1000 sách ôn luyện IELTS bán nhất của tháng.

download sách Hackers IELTS Writing PPD miễn phí

Dưới đây là 1 số thông tin tổng quan về sách:

 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Ngày xuất bản: 2021-03-01
 • Dịch Giả: Tuyết Nguyễn
 • Số trang: 340
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Hackers IELTS Writing

Hackers IELTS Writing Basic là quyển tài liệu tự học IELTS tại nhà hiệu quả cho những bạn cần cải thiện nâng cao kỹ năng viết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Quyển sách này được tác giả thiết kế khoa học, logic giúp các bạn dễ dàng nắm được các cách diễn đạt thường dùng, cùng với từng dạng bài tập cụ thể trong mỗi task của bài thi IELTS Writing theo lộ trình chỉ trong 4 tuần.

 • Phần đầu tiên của Tuần 1, các bạn sẽ ôn tập những kiến thức ngữ pháp cần thiết sẽ hỗ trợ kỹ năng viết được chính xác hơn.
 • Qua Tuần 2 tác giả sẽ nhấn mạnh vào các cách triển khai ý diễn đạt theo nhiều tình huống, phù hợp với từng dạng bài của đề thi.
 • Đến thứ Tuần 3, nội dung được khai thác sâu hơn, giúp người học rèn luyện cách viết theo chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Writing.
 • Tuần cuối cùng (tuần 4) các bạn sẽ được cung cấp tất tần tật các bước để viết một bài báo cáo và bài luận hoàn chỉnh đúng văn phong, kèm theo các chú thích về các lỗi phổ biến của nhiều thí sinh mắc phải trong quá trình viết.

Ngoài bài luyện cho 4 tuần trên, Hackers IELTS Writing Basic còn trang bị cho các bạn cả phần cả phần Actual Test. Đây là phần đề thi thử có mức khó tương đương với đề thi thực tế. Cuối sách có kèm phần đáp án giải thích chi tiết, giúp quá trình tự học của các bạn trở nên dễ dàng, ít tốn thời gian hơn.

Đặc biệt, Hackers IELTS còn có thêm phần tổng kết từ vựng “khủng” sau mỗi chương và thêm phần phụ lục phân tích rõ  sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh.

>>> Tham khảo: Download trọn bộ sách Hackers IELTS Reading PDF miễn phí bản chất lượng cao

Đôi nét về tác giả sách

Tác giả của quyển sách Hackers IELTS Writing do viện Hackers nghiên cứu và biên soạn. Viện Ngôn ngữ Hackers là trung tâm hàng đầu và nổi tiếng nhất tại đất nước Hàn Quốc về lĩnh vực sách ngoại ngữ, đặc biệt là dòng sách luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Review Sách Hackers IELTS Writing

Về nội dung

 • Sách đề ra lộ trình ôn tập rõ ràng, phù hợp với từng đối tượng luyện thi
 • Nội dung kết hợp nhiều kiến thức và kèm bài tập mang tính ứng dụng cao
 • Sách cung cấp nhiều từ mới dưới dạng cụm từ thường gặp trong bài thi IELTS Writing giúp vốn từ phong phú
 • Tác giả thêm phần Phụ lục và Đáp án kèm lời giải rõ ràng chi tiết, hỗ trợ đắc lực cho việc tự học và tự kiểm tra bài viết ở cuối sách
 • Luyện tập được nhiều chủ đề trọng điểm quan trọng, đặc biệt các chủ đề được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật.
 • Biết lên dàn ý, triển khai nội dung logic

Về hình thức

Sách được trình bày logic, thiết kế đẹp, hiện đại, in 2 màu xanh-đen rất thuận mắt, khiến cho quá trình học bớt nhàm chán.

Về tính ứng dụng

Cuốn sách cung cấp cho người học phần ôn tập lý thuyết và trả lời các câu hỏi qua Daily Check-up, Daily Test bám sát nội dung đã học. Ngoài ra, phần Actual Test giúp người học tổng hợp lại các kiến thức đã học nâng cao kỹ năng làm bài qua bài thi thử.

Download Sách Hackers IELTS Writing PDF Miễn Phí

Các bạn có thể tải sách tại link dưới đây:

>>> Tham khảo những sách luyện viết trong kỳ thi IELTS hay khác:

IELTS Writing For SuccessAcademic Writing practice for IELTS
Collins Writing for IELTSWriting Strategies for The IELTS test
Essential Writing for IELTSHigh-Scoring IELTS Writing Model Answers
Ideas For IELTS Topics SimonThe best preparation for IELTS Writing
Master IELTS VisualIELTS Writing Step By Step Mike
IELTS Write RightThe Key to your IELTS Writing target
Writing for IELTSIELTS Advantage Writing Skills
Improve Your IELTS Writing Skills

Bài viết trên là những thông tin chi tiết mà chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về bộ sách Hackers IELTS Writing pdf. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được tài liệu ôn thi phù hợp cho bản thân nhé!

Tailieuielts chúc các học tốt và đạt được band điểm mong ước nhé! Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận