Download bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 Free

Back to school IELTS Vietop

Quyển sách IELTS Reading Recent Actual Test dành cho tất cả những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, ôn luyện và có kế hoạch luyện Reading IELTS. Hãy cùng Tailieuielts.com tìm hiểu và download trọn bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF miễn phí ở cuối bài viết để học nhé!

Giới Thiệu Tổng Quan Về Sách IELTS Reading Recent Actual Test

Sách thuộc bộ IELTS Recent Actual test bao gồm: 4 quyển chia theo từng kỹ năng: Listening, Writing, Reading, Speaking. Nội dung sách cung cấp cho người học những đề thi thật IELTS được tổng hợp và sắp xếp qua các năm và phân chia theo kỹ năng Reading. Mỗi cuốn cung cấp 6 đề thi và có cung cấp đáp án để so sánh kết quả.

ielts reading recent actual test

Dưới đây là 1 số thông tin tổng quan về sách:

 • Tên sách: IELTS Reading Recent Actual Tests
 • Nhà xuất bản: NXB New Channel International Education Group
 • Năm xuất bản: 2012
 • Band phù hợp với: 4.0

Mỗi một quyển sách trong bộ 6 quyển IELTS Reading Recent Actual Test bao gồm có 6 bài test được chọn lọc từ năm 2009 đến năm 2013, tất cả đều là đề thi IELTS reading thật. 

Ngoài ra, sách phiên bản Volume 4 và 5 sẽ tổng hợp lại cho các bạn theo những đề thi gần nhất giúp bạn an tâm ôn luyện không sợ bị thừa, bị thiếu.

Bên cạnh bộ IELTS Recent Actual Tests, bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện IELTS kinh điển như The Official Cambridge Guide to IELTSCambridge IELTS General training 11-16Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2Expert On Cambridge IELTS Practice Tests. Những bộ sách này thuộc NXB Cambridge nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, mỗi bộ sách có nhiều quyển nên có thể phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review Về Bộ Sách IELTS Reading Recent Actual Test

Sách sử dụng phù hợp cho đối tượng nào? 

 • Sách phù hợp với các bạn đang có kế hoạch luyện đề thi IELTS giúp nắm rõ cấu trúc đề thi reading và rèn luyện kiến thức đã học được tốt nhất. 
 • Band điểm phù hợp sử dụng sách là các bạn có khoảng điểm 4.0-5.0
 • Đây là quyển sách tổng hợp những đề thi IELTS reading thật, nên sẽ không phù hợp với những bạn mất gốc mới bắt đầu ôn thi IELTS ngay lập tức.

Nội dung sách bao gồm những gì?

 • Bộ sách IELTS Reading Recent Actual test gồm  6 phần (vol 1 – 6), mỗi phần sách IELTS Reading Recent Actual Tests gồm 6 bài thi thử từng xuất hiện trong bài thi IELTS reading thực tế. Do đó, người học có thể sử dụng bộ sách để ôn luyện cũng như kiểm tra chính xác trình độ bản thân trước khi tham gia thi thật.
 • Sách có phần tổng hợp từ vựng mới, quan trọng của từng bài đọc để người học có thể học từ vựng dễ dàng và nhớ từ hiệu quả hơn.
 • Sách được tác giả phân tích chi tiết, giải thích đáp án của từng câu thay vì chỉ đưa ra đáp án đơn thuần. Điều này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng muốn tự học tại nhà, tự cải thiện trình độ đọc của bản thân tăng điểm hiệu quả.
 • Ngoài ra, sách còn có phần dịch lại bài đọc, do đó các bạn có thể nắm các thông tin và hiểu bài đọc tốt hơn.
 • Sách có đưa ra những phần đánh giá kết quả, lời khuyên tương đối chính xác dựa trên điểm số kết quả của các bạn sau khi làm bài thi thử.

Để luyện tập song song các kỹ năng khác, bạn có thể tải IELTS Reading Recent Actual Test, kèm IELTS Writing Recent Actual Tests và IELTS Listening Recent Actual Test để học nhé.

>>> Xem thêm những sách luyện đề IELTS hay khác:

IELTS 5 Practice Tests AcademicAchieve IELTS Practice Test Book
IELTS Practice Test PlusIELTS Test builder
Collins Practice Test for IELTSHandbook IELTS Kien Tran’s
Essential Tests for IELTS

Cách Sử Dụng Sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6 Hiệu Quả

Bạn có thể chọn cách ôn luyện theo từng dạng trước, hoặc làm luôn cả đề để biết band điểm của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm đề IELTS Reading Recent Actual test khi đã ôn kỹ hết các dạng bài reading IELTS (khoảng 2 tháng trước khi thi) để không bị sốc vì điểm thấp.

Bạn có thể làm 1 đề nhiều hơn 1 lần để nắm kỹ hơn, mỗi lần cách nhau khoảng 4-5 tuần. Để kiểm tra kiến thức được nắm vững tới đâu nhé!

 • Khi làm đề hãy chuẩn bị sẵn mẫu giấy điền đáp án và bút chì như khi thi thật, ngoài ra hãy dùng đồng hồ để bấm giờ để làm quen với áp lực về thời gian.
 • Sau khi làm xong hãy check kỹ đáp án. Khâu check lại có thể sẽ lâu hơn gấp đôi, gấp 3 lần so với khâu giải đề do bạn phải tìm hiểu nguyên nhân sai, nhưng rất quan trọng. 
 • Vì việc check đề là cách tốt nhất để bạn hiểu rõ khả năng của mình: mình đang tốt phần nào, yếu phần nào, đúng ở đâu, sai ở đâu….từ đó có kế hoạch ôn luyện tốt nhất cho mình.

Nên kết hợp luyện đọc với học nghe- nói- viết: khi đọc, hãy note lại những từ vựng mới, cấu trúc ngữ pháp hay để áp dụng vào bài nói, viết để tăng điểm nhé.

Tải Sách IELTS Reading Recent Actual Test Pdf

Các bạn có thể tải sách tại link sau:

Bài viết trên đây phần phân tích chi tiết về bộ IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF. Rất mong bài viết này sẽ có ích với tất cả mọi người đang ôn luyện Reading. Và nếu cần nhiều sách hơn để luyện tập bạn có thể ghé thăm chuyên mục Ebook IELTS của chúng tôi.

Tailieuielts.com chúc các bạn đạt được band điểm như bạn mong muốn nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Ebook Intensive IELTS Reading PDF miễn phí
Download Ebook Intensive IELTS Reading PDF miễn phí
Trong bài viết dưới đây, Tailieuielts sẽ phân tích và đánh giá cho các bạn, những điểm thú vị của bộ sách Intensive IELTS Reading này. Cũng như hướng dẫn sử dụng sách một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng

Bình luận

Bình luận