Download 10 bộ tài liệu học TOEIC 4 kỹ năng mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

TOEIC 4 kỹ năng là bài thi có format mới giống với format bài thi IELTS. Hiện nay, đề thi TOEIC được đánh giá là ngày càng khó với rất nhiều câu hỏi “bẫy” khiến thí sinh dễ chọn sai đáp án. Chính vì vậy, các bạn cần ôn tập thật kỹ để chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Dưới đây là 10 bộ tài liệu học TOEIC 4 kỹ năng mới nhất mà Tài liệu IELTS muốn giới thiệu tới bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

10 bộ tài liệu học TOEIC 4 kỹ năng

Tài liệu học TOEIC Listening

1. Bộ COMPASS

Compass TOEIC gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Người học có thể sử dụng cuốn sách và học một cách dễ dàng và với mọi trình độ khác nhau. 

Download trọn bộ sách Compass TOEIC (PDF+Audio) Free

Cuốn Starter TOEIC – sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu, phù hợp với bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh. Các sách còn lại đều cung cấp những kiến thức (từ vựng, ngữ pháp, câu hỏi) thường xuyên xuất hiện và bài luyện tập để các bạn có thể từ từ tăng dần khả năng nghe của mình.

2. Bộ BIG STEP 1+2+3

Bạn đang cần tìm tài liệu để nâng trình nghe của mình thì cuốn BIG STEP 1+2+3 là tài liệu nhất định không nên bỏ qua. 

Tải Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 miễn phí [PDF+ AUDIO]

Ưu điểm nổi bật của bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 là hệ thống bài thi rất sát với đề thi TOEIC thực nên các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức chọn lọc, cần thiết. Bên cạnh đó, sác viết rõ ràng, lời giải chi tiết, dễ hiểu giúp quá trình tự học trở nên hiệu quả hơn.

3. Sách LONGMAN NEW REAL TOEIC

Mình đánh giá về độ khó cũng như chất lượng của cuốn sách này cao hơn so với cuốn Big Step. Cuốn sách không chỉ giúp người học cải thiện khả năng nghe của mình mà  còn hướng dẫn người học mẹo tìm đáp án có xác suất cao hơn trong Part 3+4.

Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

Cuốn này gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe Toeic được rất nhiều thí sinh sử dụng bởi cấu trúc rất sát với đề thi thực tế. 

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tài liệu học TOEIC Reading

1. Sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh 

Cuốn Giải thích ngữ pháp tiếng Anh của cô Mai Lan Hương chắc chắn quá quen thuộc với bạn học TOEIC rồi. 

giai thich ngu phap tieng anh

Cuốn sách ngữ pháp TOEIC này giống như một tài liệu tổng hợp vậy. Nó cung cấp rất nhiều cho người học không chỉ cấu trúc ngữ pháp mà còn rất nhiều hệ thống từ vựng nữa. Cho dù bạn đang ở trình độ nào thì cũng đều có thể sử dụng cuốn sách này nhé.

2. 600 Essential Words For The TOEIC

Cuốn sách học từ vựng TOEIC này cũng là tài liệu HOT không kém so với cuốn ngữ pháp của cô Mai Lan Hương. 600 Essential Words For The Toeic cung cấp 600 từ vựng phổ biến nhất trong đời sống. Những từ vựng này thuộc khoảng 50 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC như: Hợp đồng, máy tính và Internet, mua sắm, ngân hàng, phim ảnh… 

600 essential words for the toeic

Bên cạnh đó, 600 từ vựng luyện thi TOEIC cũng giải thích từ vựng rất chi tiết, bao gồm nghĩa Tiếng Việt, phiên âm IPA, cấu trúc từ cùng hình minh họa và các từ vựng liên quan cùng bài tập vận dụng. Cuốn sách này quả thật là một cuốn sách đáng đầu tư để ghi nhớ từ.

>>> Xem thêm:

3. Sách 860 READING TRAINING

Những bạn nào đã có nền tảng về tiếng Anh thì có thể sử dụng cuốn này để nâng cao trình độ của mình. Bạn sẽ được bổ sung những List thường gặp trong kỳ thi với phần hướng dẫn ngữ pháp rất chi tiết được phân rõ theo từng dạng: Verb, Noun hay Adjective, cách dùng và phân biệt nhóm từ, giới từ,liên từ. Mỗi unit đều có rất nhiều bài tập để kiểm tra lại kiến thức ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu, chọn đúng từ.

TOEIC training reading comprehension 860 - Tải miễn phí PDF

Sau khi ôn tập xong, bạn sẽ được làm 4 test mẫu. Những bài test giúp đánh giá lại quá trình học của bạn và 3 Actual Test mô phỏng theo test TOEIC thật ( điểm khi làm 3 Test này tương đương điểm khi thi thật.

Bạn đang hướng tới mục tiêu 900 TOEIC thì nhất định nên tham khảo cuốn sách TOEIC training reading comprehension 860 này nhé.

Tài liệu SPEAKING và WRITING

Skill for the TOEIC test (4 kỹ năng) 

Collins – Skill for the TOEIC test của tác giả Collins là tài liệu học TOEIC 4 kỹ năng vô cùng nổi tiếng được nhiều thí sinh lựa chọn.  Bộ sách này chia làm 2 cuốn Skill for the TOEIC test reading and listening và Skill for the TOEIC test speaking and writing, rất thích hợp để các em hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong môi trường làm việc quốc tế.

Download sách Collins - Skill for the TOEIC test (PDF+Audio) Free

>>> Tham khảo:

Tài liệu luyện đề

1. Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5 thuộc bộ sách Economy TOEIC nổi tiếng, là bộ sách luyện thi TOEIC hay nhất giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất theo đúng format đề thi TOEIC hiện nay. 

Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết

Mỗi một tập của cuốn sách gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế. Nếu chăm chỉ ôn luyện, mình cam đoan bạn có thể tăng điểm lên khoảng 100 – 200 đấy. 

2. ETS TOEIC 2016 part 1234

Nhắc đến tài liệu ôn thi TOEIC thì chắc chắn không ai là không biết đến ETS. Đây là nguồn tài liệu có cấu trúc giống nhất với đề thi thực tế được nhiều thí sinh lựa chọn.

>>> Tham khảo thêm: ETS Toeic Test RC 1000 

3. Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 – Ms Hoa biên soạn

Thói Quen Ra Đề Và Bí Quyết Tránh Bẫy Đề Thi TOEIC là cuốn sách của cô Ms Hoa cung cấp cho thí sinh các bí kíp tránh bẫy trong bài thi.  

Thói Quen Ra Đề Và Bí Quyết Tránh Bẫy Đề Thi TOEIC Part 5

>>> Xem thêm:

Trên đây là tất cả tài liệu học TOEIC 4 kỹ năngTài liệu IELTS muốn giới thiệu tới bạn. Đây đều là những tài liệu TOEIC được nhiều thí sinh và giáo viên lựa chọn ôn tập. Chúng mình hy vọng với những cuốn sách trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học.

Chúc các bạn ôn tập hiệu quả!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Collins - Skill for the TOEIC test (PDF+Audio) Free
Download sách Collins - Skill for the TOEIC test (PDF+Audio) Free
Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu luyện thi TOEIC rất hay của tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách dạy tiếng Anh được nhiều người học trên thế giới yêu thích. Bộ sách này được

Bình luận

Bình luận