Download sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản PDF miễn phí

Lì xì Tết Tại Vietop

Trên con đường đạt đến IELTS 8.0 hay 9.0 thì chúng ta phải bắt đầu từ những phần kiến thức cơ bản nhất, một trong số đó là ngữ pháp tiếng Anh. Nhưng với những công thức khô khan và khó nhớ chắc hẳn sẽ gây khó khăn với các bạn. Hiểu được điều đó, Tài liệu IELST giới thiệu với các bạn bộ sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, cung cấp một cái nhìn tổng quát nhất về kiến thức ngữ pháp, cùng theo dõi nhé!

Download sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản PDF miễn phí

Thông tin cơ bản về sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản + bài tập

Download sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản PDF miễn phí
  • Tên sách: ngữ pháp tiếng Anh
  • Bộ sách/Có mấy phần: 3 phần
  • Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Thông tin
  • Tác giả: Bùi Ý và Vũ Thanh Phương
  • Kiểu file: pdf
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt
  • Trình độ người học : mới bắt đầu

Trong cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, tác giả Vũ Thanh Phương và Bùi Ý chia sẻ toàn bộ kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh cũng như một số bài tập áp dụng đi kèm. Nếu bạn đang tìm kiếm một sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc hay sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án thì quyển sách này hoàn toàn phù hợp.

Cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt với tổng cộng hơn 500 trang nên các bạn hoàn toàn không cần sử dụng từ điển trong quá trình học.

Sách dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc đã học tới đại học hay trung học rồi mà mất gốc vẫn chưa biết gì về tiếng Anh.

Ngoài ra, cuốn sách còn có thể sử dụng làm giáo trình, tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang giảng dạy ở bậc phổ thông.

Lưu ý là cuốn sách này chỉ đề cập các kiến thức ngữ pháp ở mức cơ bản, chủ yếu là để vận hành vào các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh chứ không đi sâu vào kiến thức ngữ pháp lý thuyết. Các bạn nào đã có nền tảng ngữ pháp tốt có thể tham khảo những sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết về sách

Cuốn sách bao gồm 3 phần lớn:

  • Phần I – 11 chương- 31 bài, chia sẻ về cách phân loại, công thức, cách dùng các từ loại trong tiếng Anh. Bên cạnh từ là một số cách đặt câu và lỗi sai hay gặp khi dùng từ loại. Những danh từ, động từ, giới từ, mạo từ, … tất tần tật những từ bạn chưa biết rõ đều ở đây.
  • Phần II – 5 chương – 14 bài giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nâng cao dần với ví dụ đặt câu và công thức mẫu cơ bản.
  • Phần III – đáp án cho các bài tập phía trên để bạn check lại đáp án.

Trong mỗi bài học chỉ tập trung gói gọn vào một vấn đề ngữ pháp và các bài tập ứng dụng liên quan tới nó. Các bài học được sắp xếp đi từ dễ đến khó.

Tuy nhiên, đối với các vấn đề liên quan với nhau thì sách có nhắc lại kiến thức cũ nhằm củng cố, bổ sung kiến thức giúp các bạn hiểu sâu hơn về vấn đề.

Với mỗi quy tắc ngữ pháp, sách đều có ví dụ minh họa đi kèm, tailieuielts khuyến khích các bạn nên học thuộc luôn ví dụ vì đó là cách diễn đạt của người Anh trong đời sống hằng ngày, có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Ở phần đáp án, tác giả không chỉ cung cấp đáp án mà còn đưa ra lý giải vì sao nó sai để người học biết được lỗi sai và lần sau không mắc nữa.

>>> Link tải sách: TẠI ĐÂY

Ngoài quyển sách Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản của cô Vũ Lan Phương, để bạn đọc nắm các ngữ pháp dễ dàng hơn, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu đến bạn tài liệu tổng hợp lý thuyết các công thức ngữ pháp tiếng anh cơ bản.

>>> Xem thêm:

Tài liệu tổng hợp Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản tham khảo thêm

Tài liệu dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, chủ yếu cung cấp ngữ pháp cơ bản và một số từ vựng cần thiết trong quá trình học tiếng Anh.

Download sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản PDF miễn phí

Lưu ý rằng tài liệu này chỉ cung cấp lý thuyết chứ không có phần bài tập, vì vậy các bạn phải tự tìm các bài tập bên ngoài luyện tập thêm để biến kiến thức trên giấy thành kiến thức trong đầu mình.

Bên cạnh việc thu thập tài liệu từ sách, các bạn cũng có thể tham khảo thêm kiến thức trên các trang web online. Trong đó phải kể đến Bhiu.edu.vn, trang web chuyên cung cấp những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh. Đặc biệt là nguồn thông tin đến từ những thầy cô giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh. Truy cập và tham khảo ngay bạn nhé!

Nội dung chi tiết của tài liệu

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh

Ở phần này bao gồm tất cả 46 bài học, từ những kiến thức cơ bản như cấu trúc chung của một câu trong tiếng Anh đến những phần kiến thức phức tạp hơn như là các thì trong tiếng Anh, câu giả định,…

Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Trong quá trình học tiếng Anh sẽ có nhiều từ có thể giống nhau về cách đọc những khác về ý nghĩa hoặc có thể mặt chữ chỉ khác nhau một chút. Điều này rất dễ gây nhầm lẫn, vì thế ở phần này, sách sẽ cung cấp cho bạn một số từ cơ bản dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh giúp các bạn lưu ý hơn.

Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Ở phần cuối cuốn sách là bảng động từ bất quy tắc, nó rất hữu ích cho các bạn trong việc chia động từ ở các thì trong tiếng Anh như thế nào cho hợp lý, các bạn nhớ học thuộc bảng này nhé!

>>> Tham khảo thêm những sách luyện ngữ pháp IELTS hay:

Oxford Practice GrammarCollins Grammar for IELTSEnglish grammar in Use for Intermediate
English grammar in UseCobuild English GrammarAchieve IELTS – Grammar and Vocabulary
Grammar in use 4thEssential Grammar for IELTSEssential Grammar In Use

Hướng dẫn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Đầu tiên các bạn hãy in sách ra cho dễ học nhé, với cả khi có cuốn sách để trên bàn cũng là một công cụ nhắc nhở chúng ta phải chăm chỉ hơn đấy.

Sau đó, hãy cố gắng dành ra ít nhất 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày dành cho việc học ngữ pháp nhé, như vậy việc học của các bạn mới trở nên đồng bộ và tránh tình trạng bị đứt quãng giữa chừng sau đó vứt xó không học nữa.

Cuối cùng hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay ghi lại những kiến thức ngữ pháp mới mà mình học được, những lỗi sai mà mình hay mắc, dễ nhầm lẫn. Và nhớ là học ngữ pháp cũng đừng bỏ qua từ vựng, bạn hãy sử dụng từ điển Cambridge dictionary online trong lúc học để tra các từ mới nhé!

Trên đây là bộ sách ngữ pháp tiếng anh cơ bản dành cho các bạn mất gốc, tailieuielts.com hy vọng bài viết trên đây là hữu ích với các bạn và chúc các bạn học tập tốt!

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận