Tải trọn bộ English Collocations In Use Intermediate – Advanced (PDF)

Học IELTS có cần Collcations hay không?

Chắc chắn là cần rồi, đặc biệt với IELTS Writing và Speaking, collocations chính là một số cụm từ giúp bài thi “sang chảnh”, ấn tượng và đạt được điểm đắt hơn. Nhưng nghi vấn là học Collocations với nguồn nào?

Hôm nay, tailieuielts ra mắt đến bạn hai cuốn sách cực hay cung cấp collocations cho bạn luyện thi IELTS hiệu quả đó là English Collocations In Use Intermediate + Advance. Hãy cùng khám phá về bộ sách này nhé!

Collocations là một số cụm từ được liên kết từ một số từ với nhau theo thói quen dùng của người bản ngữ. Sử dụng collocations giúp bài Viết/ Nói lưu loát và ấn tượng hơn nhiều, tự nhiên và giống người bản xứ hơn.

SÁCH DÀNH CHO BAND NÀO?

Bộ tài liệu này dành cho bạn từ trung cấp trở lên nghĩa là khoảng 4.5-5.0- IELTS học tập. Bởi vì đây là thời điểm mà bạn đã có kiến thức cơ bản khá vững để áp dụng collocations cho bài thi của mình.

Với một số bạn tại ban thấp hơn, những bạn hãy học kiến thức cơ bản trước bao gồm từ vựng và ngữ pháp thật chắc. Cuốn sách này là không thiết yếu vì lúc này kỹ càng năng dùng từ của bạn chưa nhiều thì phải cải thiện trước đã.

Xem thêm những cuốn sách hay:

Nội dung sách English Collocations In Use Intermediate – Advanced

English Collocations In Use Intermediate

➤ Giới thiệu cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về Intermediate:

Tải trọn bộ English Collocations In Use Intermediate – Advanced (PDF)
Tải trọn bộ English Collocations In Use Intermediate – Advanced (PDF)

– Sách diễn giải cho bạn ví như như cụm từ sẽ sử dụng là fast car chứ không sử dụng quick cars…

– So sánh compounds và idioms với collocations để bạn hiểu rõ hơn về những cụm từ được dùng phổ biến dưới tiếng Anh và IELTS. Những hướng dẫn về collocations trước tiên này sẽ giúp bạn tưởng tượng và biết cách dùng tốt hơn.

– Hướng dẫn tra từ điển để học collocations nhanh và hiệu quả.

– Giới thiệu cụ thể những dòng collocations được phối hợp như thế nào?

– Cung cấp bí quyết và bài tập để bạn học collocations, ghi nhớ hiệu quả hơn. Mỗi bài tập bắt đầu bằng ra mắt collocations, rinh cụm từ và học lại cụm từ đó. Nhờ vậy, bạn sẽ nhớ được nhiều collocations hơn.

➤ Học những collocations nâng cao vốn kiến thức

– Sau phần giảng giải rõ hơn về collocations dưới tiếng Anh, sách phân phối những bài học về collocations, áp dụng cách tạo thành collocations để bạn hiểu rõ hơn.

– Các bài tập và đoạn hội thoại, câu loại đi kèm, được minh họa đẹp giúp người học tưởng tượng được rõ hơn, học dễ nhớ hơn.

– Phân chia collocations theo topics phổ biến dưới tiếng Anh như: Travel, Environments, People, relationships, work, study…Hệ thống collocations như vậy giúp người học dễ tiếp thu hơn.

– Ứng dụng collocations dưới bài tập và một số phần khác. Phần bài tập sẽ có keys tại cuối sách để bạn check lại tham quan có đúng không.

Ở sách Intermediate, nguồn cụm từ và bài tập được đặt độ khó vừa phải tiếp đó thì bạn nâng cấp lên với cuốn Advance .

English Collocations In Use Advance

Khác với cuốn Intermediate, bạn được bước đầu làm quen với collocations và phân biệt cụm từ như thế nào thì cuốn Advance nâng cao hơn với hệ thống bài học chi tiết.

➤ Giới thiệu và hướng dẫn học collocations

Tải trọn bộ English Collocations In Use Intermediate – Advanced (PDF)
Tải trọn bộ English Collocations In Use Intermediate – Advanced (PDF)

– Collocations được phân chia theo dạng cụm từ mạnh, yếu hay cơ bản.

– Cấu trúc ngữ pháp cùng cách sử dụng collocations đúng

– Cách dùng từ điển và các nguồn khác để học collocations.

– Các dạng collocations đặc biệt, nghiên cứu thêm cụm động từ

➤ Học collocations theo từng topics

– Đều là các cụm từ theo topics nhưng được nâng đắt hơn: Work, Study, leisure and lifestyle, morden world, people

– Ứng dụng collocations dưới những trường hợp giao tiếp bình thường và những trường hợp nâng đắt khác.

– Bài tập và những tips học, ứng dụng collocations cho việc nói, viết của người học.

– Sách vẫn có keys để check đáp án sau cùng giúp bạn rà soát trình độ tốt hơn.

Trên đây là nội dung cơ bản của hai cuốn English Collocations In Use. Các bạn hãy tự tìm hiểu tài liệu để hiểu rõ hơn nhé. Tham khảo thêm hướng dẫn dùng tại cuối nha.

Hướng dẫn sử dụng sách English Collocations In Use Intermediate – Advanced

Như đã nói tại trên, một số bạn được cung ứng một số bài học theo hệ thống cần phải hãy diễn ra từ các bài học trước tiên nhé. Mỗi ngày dành một thời gian để học một số cụm từ mới.

➤ Dùng một cuốn sổ để note lại cụm từ mà bạn đã học được cùng một số ghi chú cách dùng dính líu để nhớ và ứng dụng cho bài thi của bạn.

➤ Vì sách cung ứng collocations sử dụng dưới giao tiếp của người bản xứ và làm việc là chủ yếu cần phải một số bạn cần tự thực hành riêng với bài thi IELTS của mình. Sách cung ứng học theo từng topics cần phải từ đó bạn rinh được hướng ứng dụng cho bài thi nói, viết. Ví dụ như cho phần giải đáp nghi vấn Speaking Part 1 Work…

➤ Luôn có từ điển collocations để học nhé. Nguồn từ điển được ra mắt dưới sách như oxford, collins đều rất hay để tự học thêm.

Download sách English Collocations In Use Intermediate – Advanced

Trên đây Tailieuielts đã đánh giá cụ thể về sách English Collocations In Use Intermediate – Advanced. Các bạn tải về và học nhé!

Link tải sách English Collocations In Use Intermediate – Advanced

Biết cách dùng Collocations dưới Tiếng Anh sẽ giúp bạn “nâng trình” Tiếng Anh của bạn, cho nên dùng bộ sách English Collocations In Use là một chọn lựa hợp lý. Bạn có thể sắm sách ở một số nhà sách hoặc sắm online trên một số sàn thương mại điện tử để học và song song sẽ tôn trọng được bản quyền sách của tác giả nhé!

tailieuielts.com

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận

shares